ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ท่านที่เกิดวันที่ 28

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 29

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวราหูเป็นดาวแห่งดวงชะตาของคุณ หมายถึงความรุนแรงทางความคิด เชื่อคนง่าย และชอบความเป็นระเบียบจนวินัยจัด และมีโอกาสที่จะคิดปฏิวัติแก้ไขแนวความคิดที่คุณไม่เห็นด้วยอยู่ตลอดเวลา ดาวราหูทับดาวจันทร์มืดสนิท อาจจะเป็นคนที่ชอบขวางโลก บางครั้งใจอ่อนเมตตาสูง แต่แป๊บเดียวอารมณ์ก็เปลี่ยนมาร้ายได้ทันที มักมากในเรื่องความรัก และเป็นคนที่มีความคิดในเรื่องความรักสูง ไม่แคร์ใคร ต้องการทำอะไรก็ตามจะเชื่อว่าสิ่งที่ต้องการนั้นเป็นสิ่งอันวิเศษเสมอ ชอบแหวกแนวความคิด บางครั้งเกินไปจนหลุดโลกได้นะครับ

ดวง : ดาวจันทร์กับดาวราหูเป็นดาวแห่งดวงชะตาของคุณ หมายถึงความรุนแรงทางความคิด เชื่อคนง่าย และชอบความเป็นระเบียบจนวินัยจัด และมีโอกาสที่จะคิดปฏิวัติแก้ไขแนวความคิดที่คุณไม่เห็นด้วยอยู่ตลอดเวลา ดาวราหูทับดาวจันทร์มืดสนิท อาจจะเป็นคนที่ชอบขวางโลก บางครั้งใจอ่อนเมตตาสูง แต่แป๊บเดียวอารมณ์ก็เปลี่ยนมาร้ายได้ทันที มักมากในเรื่องความรัก และเป็นคนที่มีความคิดในเรื่องความรักสูง ไม่แคร์ใคร ต้องการทำอะไรก็ตามจะเชื่อว่าสิ่งที่ต้องการนั้นเป็นสิ่งอันวิเศษเสมอ ชอบแหวกแนวความคิด บางครั้งเกินไปจนหลุดโลกได้นะครับ


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Inventive - นักแหวกแนว หัวขบถ คนขวางโลก" อาจจะดูรุนแรง แต่ก็เป็นจิตวิญญาณแท้ ๆ ที่ชัดเจนของคุณนะครับ


อุปนิสัย:
อะไรที่ซ้ำซาก จำเจ อย่ามาให้คุณได้เห็นเชียว คุณจะแก้ไข ดัดแปลงมันให้หมด ถึงแม้จะต้องชนกับใครบ้างก็ตามก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณต้องหวาดหวั่น นอกจากนี้คุณยังเป็นประเภทนักปฏิวัติที่ค่อนข้างวัตถุนิยม อะไรที่พิสูจน์ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น คุณจะไม่มีวันเชื่อ และใส่ใจเป็นอันขาด ด้วยเหตุนี้หลายครั้งหลายคราที่คุณมักก่อศัตรูทางด้านความคิดโดยไม่รู้ตัวอยู่เสมอ ๆ


สไตล์การทำงาน :
งานยาก ๆ เป็นของหวานอย่างหนึ่งของคุณ อะไร ๆ ที่คนอื่นว่ายาก ขอให้บอก ความสามารถพิเศษของคุณคือ การอ่านสถานการณ์ได้อย่างแม่นยำและถูกต้องลึกซึ้ง


อาชีพที่เหมาะสม :
ศิลปิน นักแสดง นักออกแบบเสื้อผ้า งานทุกชนิดที่ต้องเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ นักพัฒนาพื้นที่ นักพัฒนาองค์กร หรืองานทุกอย่างที่ต้องการการปฏิวัติหรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบใหม่ คืออาชีพที่เหมาะสม

Sanook.commenu