ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ท่านที่เกิดวันที่ 16

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 37

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวศุกร์เป็นดาวประจำดวงชะตา ดาวทั้งสองดวงอยู่ในโลกของความจริง คุณเป็นคนจริงใจ และเป็นคนยากลำบากในชีวิต ต้องสะสมประสบการณ์ด้วยตนเองมากมาย จึงจะประสบความสำเร็จ มีไหวพริบดีเยี่ยม มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก เป็นคนมีเสน่ห์เพราะดาวศุกร์เป็นเจ้าเรือน และเป็นคนที่มีโอกาสทำงานใหญ่มีชื่อเสียงในชีวิต เพราะเป็นคนที่ทำอะไรก็ตามมีบารมี ความรักจะอ่อนไหวจริงใจ แต่เสียสละได้ เพื่อรักแท้ของคุณ มักมีพลังเร้นลับหรือลางสังหรณ์แม่นยำมาก เป็นคนสองอารมณ์ในร่างเดียวกัน แต่สมดุลกันอย่างลงตัวไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

ดวง : ดาวอาทิตย์กับดาวศุกร์เป็นดาวประจำดวงชะตา ดาวทั้งสองดวงอยู่ในโลกของความจริง คุณเป็นคนจริงใจ และเป็นคนยากลำบากในชีวิต ต้องสะสมประสบการณ์ด้วยตนเองมากมาย จึงจะประสบความสำเร็จ มีไหวพริบดีเยี่ยม มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก เป็นคนมีเสน่ห์เพราะดาวศุกร์เป็นเจ้าเรือน และเป็นคนที่มีโอกาสทำงานใหญ่มีชื่อเสียงในชีวิต เพราะเป็นคนที่ทำอะไรก็ตามมีบารมี ความรักจะอ่อนไหวจริงใจ แต่เสียสละได้ เพื่อรักแท้ของคุณ มักมีพลังเร้นลับหรือลางสังหรณ์แม่นยำมาก เป็นคนสองอารมณ์ในร่างเดียวกัน แต่สมดุลกันอย่างลงตัวไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Authenticity - ของจริง คนจริง"จะให้ความหมายที่ชัดเจนมาก


อุปนิสัย:
คุณเปรียบเสมือนบุคคลที่อยู่เหนือโลก เพราะว่าถึงแม้คุณจะดำเนินชีวิตอย่างไร ประกอบอาชีพอะไร แต่สิ่งหนึ่งที่คุณเฝ้าถามตัวเองอยู่ตลอดมาโดยไม่บอกใคร นั่นคือ เราเกิดมาเพื่ออะไร ทำเพื่ออะไร และทำไมเราต้องทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ คำถามเหล่านี้ทำให้คุณยอมที่จะใช้ชีวิตทั้งชีวิตเพื่อเป็นนักเสาะแสวงหาความจริง ว่าอะไรคือความจริงแท้ และเราควรทำอะไร ฟังดูโดยรวมอาจดูเป็นคนช่างคิด เจ้าปรัชญา แต่จริง ๆ แล้ว คุณเป็นนักคิดที่ปฏิบัติได้อย่างเยี่ยมยอด เป็นคนที่มองโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างแจ่มแจ้ง และชัดเจนมากกว่าใคร ๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มีลางสังหรณ์เป็นเลิศอีกด้วย ดังนั้นพูดโดยรวมแล้ว ถ้าเทียบกับคนวัยเดียวกัน คุณจะเป็นคนที่มีความคิดที่เหนือชั้นกว่าคนอื่น ๆ ไปหลายช่วงตัวเลยทีเดียว


สไตล์การทำงาน :
ทุกเหตุการณ์ ทุกสถานการณ์ ไม่มีอะไรเล็ดลอดสายตาคุณไปได้ เพราะการทำงานของคุณจะเป็นไปในลักษณะพุ่งไปสู่เป้าหมายอย่างรวดเร็วที่สุด ความอ้อมค้อมเป็นสิ่งที่คุณไม่ถนัดเป็นอย่างยิ่ง เวลาคุณทำอะไร คุณจะใช้ความตรงไปตรงมา บวกกับการวางแผนอย่างรัดกุม ทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณคิด เรียกได้ว่าเกือบจะ 100 เปอร์เซ็นต์ทีเดียว ดังนั้นโลกนี้ยังจะมีอะไรสามารถหลอกลวงคุณได้อีก


อาชีพที่เหมาะสม :
นักประพันธ์เอก วิศวกร นักกฎหมาย นักวิจัย นักสืบ อาชีพที่ต้องใช้ประสาทสัมผัสพิเศษ คืออาชีพที่เหมาะสม

Sanook.commenu