ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ท่านที่เกิดวันที่ 5

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 12

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวพฤหัสเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึง ผู้เปี่ยมล้นด้วยความรู้ รักการค้นหาและศึกษาอยู่เสมอ มีความเป็นคนช่างสังเกต มีบารมีในตัว เป็นผู้นำได้ มีคุณธรรมสูง

ดวง : ดาวพฤหัสเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึง ผู้เปี่ยมล้นด้วยความรู้ รักการค้นหาและศึกษาอยู่เสมอ มีความเป็นคนช่างสังเกต มีบารมีในตัว เป็นผู้นำได้ มีคุณธรรมสูง

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้"Explorer - นักสำรวจผู้ยิ่งใหญ่"จะให้ความหมายที่เด่นชัดมาก


อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่มีศักยภาพในการเรียนรู้สูง ใจเปิดกว้าง พร้อมจะปรับตัวและเรียนรู้อะไรใหม่อยู่เสมอ ชอบเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง เรื่องความทันสมัยต้องยกให้ นอกจากนี้ ยังเป็นคนที่ให้กำลังใจคนอื่นได้ดีอีกด้วย รักและชอบอิสระเสรีภาพสูงมาก ชอบกับการที่ได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ชอบสร้างสีสันให้กับชีวิต นอกจากนั้น มีสิ่งที่ตรงกันข้ามกับคนส่วนใหญ่อย่างหนึ่ง คือคุณชอบการเปลี่ยนแปลง ถ้าการเปลี่ยนแปลงจะช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น


สไตล์การทำงาน :
รวดเร็ว ว่องไว เกาะติด และมีความกระตือรือร้นอยู่เสมอ ทุกครั้งที่คุณได้งานใหม่ ๆ คุณจะดีใจและมีความสุขมาก แต่เมื่อไรได้งานที่ต้องใช้เวลาทำนาน ๆ จะไม่เหมาะกับคุณ เพราะคุณจะพานเบื่อเอาซะก่อน


อาชีพที่เหมาะสม :
คุณเป็นคนที่มีความคล่องแคล่วสูงมาก และมีความสามารถในการสื่อสารที่ดี ดังนั้นสายงานที่เหมาะกับคุณ คืองานในวงการโทรทัศน์ หรืองานประชาสัมพันธ์ เช่น นักเขียน นักบรรยาย อาจารย์มหาวิทยาลัย นักการศึกษา นักโฆษณา นักขาย ทหาร ตำรวจ และนักการเมือง


Sanook.commenu