ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ท่านที่เกิดวันที่ 12

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 35

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวจันทร์เป็นดาวประจำดวงชะตา ให้ความหมายถึงอำนาจแห่งไฟร้อนและไฟเย็นที่มีอย่างสมดุลในตัวคุณ คุณจะเป็นคนที่มีทั้งความเฉลียวและความฉลาดอยู่ในตัวเองอย่างลงตัวที่สุด คุณจะมีทั้งบู๊และบุ๋นอยู่ในความเป็นตัวคุณที่ไม่น่าเชื่อ มีเสน่ห์ และมีพลังความคิดที่จะเดินไปสู่ความสำเร็จอย่างแรงกล้า

ดวง : ดาวอาทิตย์กับดาวจันทร์เป็นดาวประจำดวงชะตา ให้ความหมายถึงอำนาจแห่งไฟร้อนและไฟเย็นที่มีอย่างสมดุลในตัวคุณ คุณจะเป็นคนที่มีทั้งความเฉลียวและความฉลาดอยู่ในตัวเองอย่างลงตัวที่สุด คุณจะมีทั้งบู๊และบุ๋นอยู่ในความเป็นตัวคุณที่ไม่น่าเชื่อ มีเสน่ห์ และมีพลังความคิดที่จะเดินไปสู่ความสำเร็จอย่างแรงกล้า

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Expression- ตรงไปตรงมา เด่นเกินหน้าใคร ไม่สนว่าใครเป็นอย่างไร ฉันจะเป็นอย่างนี้ต่อไป ฉันไม่แคร์ เพราะมั่นใจว่าตนเองมีความบ้าบิ่น กล้าหาญและเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัดสินใจสูงมาก" จะเป็นความหมายที่ชัดเจนมากสำหรับคุณ


อุปนิสัย:
ด้วยบุคลิกที่ตรงไปตรงมา และมั่นใในตัวเองสูง จึงทำให้คุณมักจะโดดเด่นเป็นสง่าอยู่เสมอ ๆ ในกลุ่มเพื่อนฝูงหรือในวงสังคม สิ่งที่คุณต้องการในชีวิตนั้นหรือ ก็ไม่มากเท่าไรหรอก แค่ให้ทุกสิ่งทุกอย่างต้องดีที่สุดถึงจะเหมาะกับตัวคุณ อย่างไรก็ตาม ถึงคุณจะน่าหมั่นไส้ถึงเพียงนั้น คุณก็มีพรสวรรค์อย่างหนึ่งที่ได้มาตั้งแต่เกิด นั่นคือ ทำให้คนอื่นสนับสนุนหรือเห็นด้วยกับคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรได้อย่างสบาย ๆ


สไตล์การทำงาน :
อะไรที่ว่าเป็นเรื่องยากต่อการปฏิบัติ หรือต่อการทำความเข้าใจ คุณสามารถย่อมัน สรุปมันได้ง่ายต่อการคิดและปฏิบัติเสมอ ถ้าคุณเป็นหัวหน้า คุณก็จะสั่งลูกน้องได้อย่างกระชับ ชัดเจน ใครก็ตามที่ได้ฟังจะสามารถนำไปทำได้ทันที ถ้าเป็นลูกน้อง คุณก็จะทำให้หัวหน้าประทับใจในการทำงานที่รวดเร็วและถูกต้องอยู่เสมอ ๆ


อาชีพที่เหมาะสม :
เป็นที่แปลกมากที่ว่า คุณเป็นคนที่ทำอาชีพอะไรก็ได้ ขอให้สิ่งนั้นเป็นสิ่งที่คุณชอบและต้องเกี่ยวข้องกับการติดต่อกับผู้คนมาก ๆ ไม่ว่าจะทำอะไร คุณก็สำเร็จเด่นกินหน้าใครอย่างแน่นอน

Sanook.commenu