ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังการเงินติดขัด เพราะรายจ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเองและบุตรธิดา มีเกณฑ์สูงมาก รวมถึงรายจ่ายแอบแฝง ที่อาจเป็นน้ำซึมบ่อทรายที่ต้องจ่ายอย่างสม่ำเสมอ!!!


การงาน ลงทุน เริ่มต้นงาน หรือ โครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเดินทาง หรือ การติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ต่างภาษา และวันที่ 3-5 มนุษย์เงินเดือน อาจมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง สลับหน้าที่กะทันหันด้วยเช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ควรระวัง การสื่อสารไม่ชัดเจน เข้าใจคนละทา อาจทำให้ความรักมีปัญหา หรืออาจสะดุดหยุดลงแค่นี้ แต่สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ คนที่คิดว่า คนนี้แน่แล้วที่เราฝัน ยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบสักนิด เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอ คู่ล้างคู่ผลาญ!!

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ใส่ใจ ญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวังโลภมากเกินไป ลาภหายหมด!!

คำแนะนำ วันที่ 6 พฤษภาคม เป็นวันพระจันทร์อมาวสี เดือนดับในเขตราศีเมษ ในภพที่ 5 ของชาวราศีธนู บ่งบอกถึง นับจากนี้ไปอีกหนึ่งเดือน การเสนอความคิดใหม่ๆ ความคิดที่สร้างสรรค์ โดยเฉพาะในกิจกรรมบันเทิงเริงรมย์ จะทำให้ได้รับประโยชน์ มีลาภผลตามมา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu