ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

เดือนพฤษภาคม เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก สัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีพิจิก จะโคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ ราศีแห่งคู่ครอง ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ยังสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีพิจิก นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า


ถึงจะ ...เหนื่อยหน่อยนะ เมื่ออยู่กับฉัน...จากอารมณ์ร้อน รุนแรง โมโหง่าย โกรธง่าย แต่หายช้าของชาวราศีพิจิกที่เกิดจากอิทธิพลของดาวอังคาร และ ดาวเสาร์ แต่ด้วยความรักที่ลึกซึ้ง สายใยที่ผูกพันกันอย่างแน่นหนา ก็จะทำให้สัมพันธ์รัก ผ่านพ้นเวลาวิกฤตไปได้


สำหรับคนโสด จากวันที่ 19 ไปแล้ว ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักจะโคจรเข้าสนิทองศากับดาวอาทิตย์ จน “ดับ” บนท้องฟ้า นั่นคือถึงจะมีโอกาสได้พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่แล้ว” คนนี้ คนที่เราใฝ่ฝัน แต่ก็ต้องทำใจ อดทนกับความเมินเฉย ไม่สนองตอบของเขา/เธอคนนั้น ใจเย็น และ รอ อีกไม่นาน!!


วันดี ๆ กับภารกิจเพื่อความรัก วันที่ 6,14-15,24-25
และวันที่ให้ระวัง รักอันตราย...วันที่ 21-23


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..หินเลือดพระลักษณ์ (Bloodstone), โทพาซ (Topaz) …..สีเขียว

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์….กลิ่นดอกซากุระ, แก่นจันทร์

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu