ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี การแสวงหารายได้อย่างถูกต้องตามทำนองคลองธรรมจะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงการ “เสี่ยง” ใด ๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียสูงมาก

การงาน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากผู้ที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นแห่งการปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของผู้อื่น หรือทำตัว “เงียบๆ” ไม่แสดงความคิดเห็น โต้แย้ง ใดๆ เพราะทุกคำพูด การกระทำอาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิดที่จะทำให้ยุ่งยาก มีปัญหา ก่อให้เดือดร้อน และ อาจเป็นเหตุทำให้ได้รับข่าวร้าย ได้เช่นกัน


ความรัก สัมพันธ์รักอาจมีปัญหา ให้ระวังการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย หรือการแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันโดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ คนที่คิดว่า “ใช่แล้ว” แต่ให้ระวังการรีบร้อนมีเพศสัมพันธ์ อาจทำให้สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มสะดุด หยุดลงในทันที!!


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก โดยเฉพาะวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม ควรระมัดระวังและรอบคอบเป็นพิเศษ


คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu