ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง เพราะรายจ่าย เหตุรั่วไหลทางการเงินมีเกณฑ์สูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบที่จะ “เสี่ยง” หวังผลกำไรใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 15-16 ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะโอกาสที่จะสูญเสีย...สูงมาก


การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ ด้วยการระมัดระวัง “ผลประโยชน์ขัดกัน” ธุรกิจ กิจการที่ร่วมหุ้นลงทุนกับญาติพี่น้องมิตรสหาย อาจทำให้มีปัญหาจนขัดแย้งวิวาทกันได้ โดยเฉพาะในเรื่องการลงทุน ขยายงาน โครงการใหม่ๆ ภาพหรู ดูดี แต่งบประมาณบานปลาย อาจทำให้ยุ่งยากได้เช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจถูกเสนอให้เลื่อนขั้น โยกย้าย ที่จะทำให้อนาคตสดใสขึ้น ที่กำลังหางานใหม่ สมัครงานในระยะนี้จะมีโอกาสสมหวัง

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี มีเพศสัมพันธ์กับคู่ครองในระยะนี้ อาจมีข่าวดี มีบุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่สำหรับคนโสด ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง “เล่ห์ลิ้นลมลวง” สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ หรือ ผ่านมา...ผ่านไป

ครอบครัว บุตร-ธิดา นำความชื่นใจดีใจให้มาให้ แต่วันที่ 15-17 ให้ระวังมีปัญหากับญาติพี่น้อง ที่จะเป็นรอยร้าวทำให้หมางใจกันได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง ได้มาก...หมดมาก เช่นกัน


คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายเข้ามาสู่ราศีสิงห์ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 ปี ขอเพียงตั้งมั่นอยู่ในความสุจริต ถูกต้อง ชาวราศีกันย์ก็จะได้รับประโยชน์ ประสบความสำเร็จจากศัตรู คู่อริทางอ้อม หรือ จากสถานการณ์ที่เลวร้าย สุดท้ายก็จะกลับกลาย พลิกผัน มาอำนวยโชค สร้างความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าให้กับชาวราศีกันย์อย่างมหาศาล

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu