ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน ปากเป็นเอก พูดดีเป็นศรีแก่ตัว จะทำให้ชาวราศีสิงห์ จะได้ลาภ ผลประโยชน์ จากการติดต่อ สัมพันธ์ ยิ่งใช้ความพยายาม ตามติดมากเท่าไหร่ ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากเท่านั้น แต่วันที่ 20-21 ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือาจมีเหตุทำให้สิ่งที่หวัง...ล้มเหลว

การงาน งานบริการ ตัวแทน นายหน้า หรือ การใช้สื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์อยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง มีผลกำไร เป็นระยะที่การพบ ติดต่อ สัมพันธ์กับ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็จะให้คุณประโยชน์กับชาวราศีสิงห์ได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 15-17 ควรใช้ความรอบคอบ ระมัดระวังเป็นพิเศษในทุกเรื่อง เพราะ ...ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม สุภาษิตโบราณท่านว่าไว้!!

ความรัก บรรยากาศรักยังสดใส สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น แสดงความจริงใจ ตามติด ไม่ย่อท้อ ก็อาจสมหวังกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ แต่ให้ระวังความสัมพันธ์ที่คิดแค่ “สนุก” ก็อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสีย และ อาจถูกขู่ บังคับให้ผูกมัด ที่จะนำความทุกข์ที่สุดแสนสาหัสมาให้เช่นกัน!!

ครอบครัว ยังเป็นระยะเวลาที่เหมาะจะรับบริวาร คนรับใช้ ใหม่ ๆ เข้ามา อาจทำให้ได้คนดีที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระได้มาก

สุขภาพ เริ่มต้นระยะแห่งการใส่ใจ ดูแลสุขภาพทั้งของตนเองและคนใกล้ชิด ถ้าละเลย ประมาท ไม่ใส่ใจ อาจทำให้ต้องเดินเข้า-ออก สถานพยาบาลอีกนาน!!


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังเหตุพลิกผันจากสถานการณ์ภายนอกอาจเป็นตัวแปร ทำให้ดวงชะตาพลิกผันได้เช่นกัน

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu