ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ท่านที่เกิดวันที่ 2

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 20

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์เป็นดาวประจำดวงชะตา ให้ความหมายของการประนีประนอมและมีเหตุมีผลในความคิด อาจจะเปราะบางบ้าง ถ้าพบเจอคนร่วมเส้นทางการงานที่เห็นแก่ตัว

ดวง : ดาวจันทร์เป็นดาวประจำดวงชะตา ให้ความหมายของการประนีประนอมและมีเหตุมีผลในความคิด อาจจะเปราะบางบ้าง ถ้าพบเจอคนร่วมเส้นทางการงานที่เห็นแก่ตัว

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้" Harmony - คุณคือความลงตัวแห่งธรรมชาติ " จะให้ความหมายที่ชัดเจนที่สุด

อุปนิสัย:
คุณมีพรสวรรค์ในการเข้าใจถึงความสัมพันธ์ในรูปแบบต่าง ๆ อย่างลึกซึ้ง โดยคุณสามารถรักษาความสัมพันธ์ต่าง ๆ เอาไว้ได้เป็นอย่างดีโดยไม่สูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยความที่คุณเป็นคนที่ีความประนีประนอมสูง และมีวาทศิลป์เป็นเลิศ คุณรู้ดีว่าเมื่อไรควรพูดอะไรหรือทำอะไร นอกจากนั้นคุณยังรู้ความต้องการของผู้อื่นและสามารถจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นที่พอใจของทุกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

สไตล์การทำงาน :
ด้วยความยืดหยุ่นสูง การรู้จักวางตัว ผสมวาทศิลป์อันยอดเยี่ยม ทำให้การงานของคุณดำเนินไปด้วยดี และสำเร็จได้อย่างราบรื่นอยู่เสมอ การทำงานของคุณจะเป็นในลักษณะร่วมมือกับผู้อื่น เรื่องฉายเดี่ยว เป็นสิ่งที่คุณไม่สันทัด

อาชีพที่เหมาะสม :
ทูต นักสังคมสงเคราะห์ ที่ปรึกษา เจ้าของร้านหนังสือ พนักงาขายประกัน เจ้าของร้านอาหาร เจ้าของโรงมหรสพต่าง ๆ นักกฎหมาย สถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง พยาบาล แพทย์ เป็นอาชีพที่เหมาะสม

Sanook.commenu