ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุนร่วมหรือให้มิตรสหายกู้ยืม รวมถึงเสี่ยงโชค หาลาภผลใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะขาดทุน สูญเสีย สูงมาก

การงาน ปากเป็นเอก สำหรับชาวราศีธนูอย่างแท้จริง โดยเฉพาะวันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ ที่จะทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์มหาศาล จากการเจรจา ติดต่อ หรือจากการเซ็นสัญญาลงนาม แต่สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ให้ระวังแค่ผลประโยชน์ขัดกัน หรือ หารไม่ลงตัว อาจทำให้มิตรกลายเป็นศัตรูที่ร้ายกาจ!!


ความรัก ยังอยู่ในระยะเป็นดอกไม้ชูช่อ ดึงดูดล่อแมลงให้มาดอมดม ที่ไม่ต้องดิ้นรน ขวนขวายใดๆ ก็มีเพศตรงข้ามเข้ามาให้เลือกสรรจนพอใจ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ระยะนี้ควรหลีกเลี่ยง งดงานร่วมสังสรรค์มิตรสหาย เพราะอาจทำให้หวงหึง จนทะเลาะวิวาทกันได้


ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจดูแลบุตร-ธิดา ที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ อารมณ์ว้าวุ่นอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ ยังอยู่ในระยะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ รวมถึงให้ลงทุนร่วมหรือให้มิตรสหายกู้ยืม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ดังที่ปรารถนาจากติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งในเรื่องการศึกษาต่อ หรือ ท่องเที่ยวก็ตาม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu