ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายสัปดาห์ 18 มกราคม – 24 มกราคม พ.ศ.2559

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง รอบคอบ เพราะรายจ่ายมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ หรือ รับมา ก็มีโอกาสจ่ายหมด รายได้ที่คิดหวังไว้ ก็อาจเป็นแค่ “ข่าว” ลอยมา ที่อาจยังไม่ได้เกิดขึ้นในระยะนี้

การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในระยะขาขึ้น รวมถึงงานใหม่ โครงการใหม่ที่จะเกิดขึ้นก็พร้อมจะเจริญก้าวหน้าไปอย่างช้า ๆ แต่มั่นคง มนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ก็พร้อมจะสนับสนุน ส่งเสริม แต่เป็นระยะที่ยังต้องระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ความขัดแย้งใดๆ ก็มีโอกาสนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ที่พร้อมจะแตกหักกันได้เช่นกัน


ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะกับชาวราศีเมษที่เจ้าอารมณ์ คิดถึงแต่ความต้องการของตัวเอง ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกับคนรัก คู่ครองได้ สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้นโดยเฉพาะจากสื่อออนไลน์ หรือพบกัน
จากการเดินทางไปต่างประเทศ ควรพิจารณาตรวจสอบให้รอบคอบ เท็จ ๆ จริงๆ ที่อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาดได้


ครอบครัว สุดสัปดาห์ให้เวลา แบ่งปันความรักให้กับคนในครอบครัวรวมถึงญาติผู้ใหญ่ ก็อาจเป็นเคล็ดทำให้หนึ่งเดือนนับจากนี้ชีวิตรื่นรมย์ มีความสุข


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย โดยเฉพาะวันที่ 19-20 ควรระวังเป็นพิเศษ รวมถึงทรัพย์สิน เงินทอง อาจสูญหายด้วยเช่นกัน


คำแนะนำ จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu