ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน การแสวงหาลาภผลอยู่ในเกณฑ์ได้มาจาก “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” จากความคิด การกระทำถึงจะทำให้เกิดรายได้ที่พึงประสงค์ แต่ควรระวังการใช้อารมณ์นำหน้าเหตุผล นำหน้าความคิด ที่ไม่ได้พิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจนำไปสู่การเสื่อมลาภ เสียผลที่ควรพึงมีพึงได้ เช่นกัน


การงาน การอดทน อดกลั้น เป็นผู้รับฟังที่ดีในการเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์กับมิตรสหายในวงการเดียวกันหรือกับเพื่อนร่วมงาน จะทำให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์ ผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่วันที่ 12-13 ให้ระวังลูกน้อง คนใกล้ตัวเป็นพิษ ที่อาจก่อเรื่องทำให้สร้างศัตรูทางอ้อม ที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากในอนาคตที่ไม่ไกลจากนี้!!


ความรัก สัมพันธ์รักสดใสเมื่อเป็นผู้เสียสละ คิดถึงความสุขของคนรัก คู่ครอง มากกว่าความทุกข์ของตัวเอง ที่จะทำให้ชาวราศีพิจิกได้พบรัก มีความสุขกับรักที่รื่นรมย์...ทำดีดีจักตอบสนอง!! แต่ถ้าปล่อยให้อารมณ์น้อยใจ หงุดหงิดแล้วเก็บไว้ในใจ ไม่ปล่อยวาง อาจทำให้สัมพันธ์รักสะดุด ทำให้ทุกข์ใจมากขึ้นก็ได้เช่นกัน


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu