ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายสัปดาห์ 28 ธันวาคม 2558 – 3 มกราคม พ.ศ.2559

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!!


การเงิน สัปดาห์ส่งท้ายปีเก่า เริ่มต้นปีใหม่ ที่ควรระวัง และ รอบคอบในการใช้จ่าย เพราะมีเกณฑ์ “หาได้ ต้องให้คนอื่น” ถึงไม่เต็มใจ ก็อาจต้องให้!! และวันที่ 1-3 ให้ระวัง บริวาร คนรับใช้ คนใกล้ชิดอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน และสูญเสียทรัพย์สินจำนวนมากได้


การงาน เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการเจรจา ติดต่อ ที่แสดงถึงความรู้ ความสามารถ และตรงไปตรงมา จะทำให้ได้รับประโยชน์ สำเร็จตามเป้าหมาย แต่ให้ระวังการพูดจาแบบ “น้ำไหลไฟดับ” แต่หาแก่นสารไม่ได้ ทั้งจากตัวเองและลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจทำให้ลาภผลที่ควรจะได้ หลุดลอยหายไป

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งหรือใช้อารมณ์เพื่อต้องการแค่เอาชนะ เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับคนโสด ส่งท้ายปีเก่าด้วยการกลับบ้าน ถิ่นภูมิลำเนา เยี่ยมเยือนญาติผู้ใหญ่ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ หรือ รักเก่าที่ฝังใจอาจหวนคืนกลับมาสร้างสัมพันธ์กันใหม่


สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการบริโภคอาหารทะเล อาหารหมัก ดอง เสพของมึนเมาในระยะนี้อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 30-31 (ก่อนค่ำ) อาจได้โชคมีลาภ และขอกู้ยืมเงินหรือติดตามทวงถาม อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสมหวัง


คำแนะนำ จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu