ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ท่านที่เกิดวันที่ 10

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 21

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์และดาวมฤตยูเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึง มีความสามารถดิ้นรนต่อสู้ด้วยสองมือ จนถึงความสำเร็จได้ นับถือตัวเองมากกว่าใคร ไม่ยอมรับฟังเหตุผล จึงล้มลงได้ แม้นฉลาด หากขาดเฉลียว ก็หมดตัวได้เหมือนกัน หากปรับตัวขึ้นจะไม่เคว้งคว้างเมื่อยามชรา

ดวง : ดาวอาทิตย์และดาวมฤตยูเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึง มีความสามารถดิ้นรนต่อสู้ด้วยสองมือ จนถึงความสำเร็จได้ นับถือตัวเองมากกว่าใคร ไม่ยอมรับฟังเหตุผล จึงล้มลงได้ แม้นฉลาด หากขาดเฉลียว ก็หมดตัวได้เหมือนกัน หากปรับตัวขึ้นจะไม่เคว้งคว้างเมื่อยามชรา


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Maverick- โดดเด่น และโดดเดี่ยว" ใช่ไหมโดนใจละซิ


อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่ทำอะไรก็ขึ้น คือ ทำอะไรก็เวิร์ค ทำอะไรก็ได้ดี ความถนัดก็มีหลายอย่าง นอกจากนี้คุณยังชอบความท้าทายอยู่เสมอ ความโดดเด่นของคนที่เกิดวันนี้ ก็คือ สัญชาตญาณที่แม่นยำ พลังแห่งจิตใจที่สามารถคุมคนให้เชื่อฟัง หรือทำให้คนสามัคคีกันได้ ดังนั้นกล่าวได้ว่า การโน้มน้าวใจคนเป็นเรื่องถนัดของคุณเลยทีเดียว ถึงแม้คุณมักชอบทำในสิ่งที่คนอื่นนิยมกัน แต่คุณมักจะมีมุมมองการมองโลกในเรื่องนั้นที่ต่างกันไปอยู่เสมอ


สไตล์การทำงาน :
คุณมีความเชื่อมั่น ศรัทธาในตัวเอง คุณทำให้คนรอบข้างอุ่นใจ ถ้าคุณหันมามองรอบตัวคุณจะเห็นความรู้สึกนึกคิดความต้องการของคนรอบข้าง


อาชีพที่เหมาะสม :
ศิลปิน เทรนเนอร์ นักสิ่งแวดล้อม นักวิทยาศาสตร์ นักบิน นักการศึกษา นักสื่อสารมวลชน จะเป็นอาชีพที่เหมาะกับคุณเหลือเกิน

Sanook.commenu