ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!
การเงิน รับมาก จ่ายมาก รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี – ดีมาก แต่ควรระวัง สังสรรค์สโมสรมากไป เรื่องฟุ่มเฟือยที่ห้ามใจตัวเองไม่อยู่ อาจทำให้เสียเงินจำนวนมาก ที่อาจก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้
การงาน การเจรจา ติดต่อ สื่อสาร ที่แสดงถึงความยุติธรรม เป็นกลางไม่เอนเอียงของชาวราศีสิงห์ในระยะนี้อาจก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ที่จะทำให้ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรืองขึ้นได้ แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังอารมณ์ที่อาจถูกโน้มน้าวใจให้ “เห็นผิดเป็นชอบ” แสวงหาลาภผลในทางที่ผิดคุณธรรม ละเมิดกฎหมาย อาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากในระยะยาวได้
ความรัก การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก คู่ครองในระยะนี้ จะมีส่วนทำให้ความรัก เพศสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่น และมีความสุข แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นโดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ให้ระวังจะถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ หรือล่อลวง โน้มน้าวใจให้ทำผิดกฎหมาย
ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว จุกจิก เข้มงวดกับคนในครอบครัว อาจมีผลทำให้คนในครอบครัวหมดความสุข
โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์ได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบ
คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu