ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ท่านที่เกิดวันที่ 14

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 19

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวพุธเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงความทะเยอทะยาน ความมุ่งมั่น ความดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเอง และบางครั้งเป็นคนใช้อารมณ์ในการตัดสินใจมากกว่าเหตุผล แต่อย่างไรก็ตามคุณเป็นคนที่ล้มแล้วลุกขึ้นมาสู้ใหม่ได้เร็วมาก ด้านความรักเป็นคนชอบการทรมาน หรือความท้าทายจนเกินไป ระวังเจ็บตัว เปลืองใจ

ดวง : ดาวอาทิตย์กับดาวพุธเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงความทะเยอทะยาน ความมุ่งมั่น ความดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเอง และบางครั้งเป็นคนใช้อารมณ์ในการตัดสินใจมากกว่าเหตุผล แต่อย่างไรก็ตามคุณเป็นคนที่ล้มแล้วลุกขึ้นมาสู้ใหม่ได้เร็วมาก ด้านความรักเป็นคนชอบการทรมาน หรือความท้าทายจนเกินไป ระวังเจ็บตัว เปลืองใจ


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Enthusiasm- ผู้ที่กระตือรือร้นและมุ่งมั่นอยู่เสมอ" สั้นแต่กระชับ ครอบคลุมความหมายได้อย่างชัดเจนมากครับ


อุปนิสัย:
สำหรับคุณ ชีวิตคือความสนุกสนาน น่าค้นหา น่าผจญภัย ดังนั้นคุณเป็นคนที่มีบุคลิกค่อนข้างจะเปิดเผย เป็นมิตร อารมณ์ดี มักมีมุขเด็ดบ้างไม่เด็ดบ้างให้เพื่อนได้ฮากันประจำ ทำให้คุณมักจะมีเพื่อนรักหรือเพื่อนสนิทมากกว่าหนึ่งคนเสมอ ไม่นับรวมทั้งเพื่อชอบคุณอีกเป็นกิโลฯ ๆ คุณเป็นคนที่ซุ่มซ่ามเล็ก ๆ แผลเล็ก ๆ น้อย ๆ ตามแขนตามขา เป็นเรื่องที่พบได้เป็นประจำ ด้วยความกระตือรือร้นและจริงใจของคุณ ทำให้ใครหลายคนรู้สึกว่าชีวิตคนเราช่างมีความหมาย รู้ไหม คุณทำให้ใครหลายคนรู้สึกอยู่เสมอ ๆ ว่า โลกนี้นั้นน่าอยู่ ลองถามคนข้าง ๆ สิ


สไตล์การทำงาน :
ใครว่าคนเราไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง หรือการเปลี่ยนแปลงนั้นทำยาก โอ๊ย สำหรับคุณแล้วการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องง่ายหรือหมูมาก ๆ เพราะคุณเป็นคนที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก เข้าขั้นปรมาจารย์เลยทีเดียว ดังนั้นอะไร ๆ ก็ตามที่มาใหม่ คุณมักจะเข้าใจและเรียนรู้ได้เร็วก่อนใครอยู่เสมอ ๆ เรื่องของกระแสไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแฟชั่น การเมือง ความรู้ คุณจะสามารถจับกระแสของสิ่งเหล่านั้นได้ก่อนใคร รวมถึงคุณยังเป็นคนที่สื่อสารหรือพูดชักจูงให้คนอื่นเคลิบเคลิ้มหรือคล้อยตามได้ดีอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้การทำงานของคุณ เป็นลักษณะเล่นกับกระแส อิงกับกระแส แล้วใช้การต่อรอง แลกผลประโยชน์อย่างรวดเร็วในการกำชัยชนะอยู่เสมอ ๆ


อาชีพที่เหมาะสม :
นักเจรจาต่อรอง นักวิทยาศาสตร์ นักโบราณคดี นักสังคมวิทยา นักประมูล ผู้จัดการฝ่ายขาย โค้ชกีฬา เทรนเนอร์ นักข่าว นักพาณิชยศิลป์เป็นอาชีพที่เหมาะสม

Sanook.commenu