ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้ในระยะนี้ จะมีเกณฑ์ได้มาจากการเจรจา ติดต่อ ประชาสัมพันธ์ตัวเองให้แพร่หลาย แต่ให้ระวังถึงจะรับมาก แต่จากอารมณ์ฟุ่มเฟือยที่ห้ามใจไม่อยู่ จะมีโอกาสสูงที่จะทำให้จ่ายหมด!!

การงาน วันที่ 23-24 การติดต่อ ขอนัดหมาย นัดประชุม อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังสำหรับชาวราศีกรกฎ ที่มีอารมณ์สุนทรีย์ มองโลกในแง่ดีเกินไป อาจทำให้ถูกหลอกลวง โน้มน้าวใจทั้งจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ ผู้ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ

ความรัก การเดินทางหรือสื่อสารออนไลน์ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่คุยกันถูกคอ ที่ต้องใช้ระยะเวลานานพอสมควรถึงจะสานสัมพันธ์ให้พัฒนาก้าวหน้ามากขึ้น แต่ถ้ารีบร้อน รวบรัด เข้าข้างตัวเองมากไป อาจทำให้สะดุด และ หยุดลง!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรหลีกเลี่ยงการต่อปากต่อคำ หรือ ร่วมวงนินทาสโมสรกับเพื่อนบ้าน ญาติสนิท มิตรสหาย เพราะมีโอกาสถูกนำไปขยายผล เพิ่มเติมหรือถูกใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ วันที่ 25-27 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย ...อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง!!

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา

Sanook.commenu