ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้จะมาจากกิจการ งานที่ทำ แต่เป็นระยะที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวง ให้เสียเงินจำนวนมากจาก “คนใกล้ตัว”!! หรือ ถูกโน้มน้าวใจจากข่าวสาร ข้อมูลที่ดูแล้วน่าเชื่อถือที่สุด

การงาน งานอาชีพอิสระ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่โดยทั่วไปเป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังความสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า หรือ คู่สัญญา เพราะผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ รวมถึงให้ระวังการเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ อาจมีความนัยซ่อนเร้น แอบแฝงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ และสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ระวังจะถูกหลอกลวงให้เสียเงิน แต่ไม่ได้งาน!!

ความรัก อย่าลังเล รีรอ ที่จะไขว่คว้ากับความรักที่ลอยเข้ามา อย่าทำตัวเป็นเจ้าสาวที่กลัวฝน ไม่กล้าที่จะสัมผัสไอเย็น ความสดชื่นใด ๆ เพราะโอกาสทองครั้งนี้ที่ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ถ้าพลาดแล้ว ก็ต้องรออีกนานกว่าจะพานพบอีกครั้ง แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวัง ความหวาดระแวง ไม่เชื่อใจโดยเฉพาะในเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ อาจทำให้สัมพันธ์รักแหลกสลาย!!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะควรใส่ใจ คำพูด กริยาท่าทางของบุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจมีปัญหาซ่อนเร้นที่รอให้แก้ไขอยู่!!

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง

Sanook.commenu