ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี การแสวงหารายได้ระยะนี้จะมีเกณฑ์มาจากกิจการ งานที่ทำ แต่ให้ระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้ลงทุน ซื้อของฟุ่มเฟือย ราคาแพง หรือ ให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน ที่มีโอกาสสูงที่จะหมดเป็นสูญ

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี เตรียมพร้อมกับการเปลี่ยนแปลง ที่จะนำไปสู่ความเจริญ ก้าวหน้ามากขึ้น อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือ เดินทางไปต่างประเทศ แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบกับข้อมูลที่ได้มา เพราะอาจซ่อนนัยยะสำคัญที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก สัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม ที่ยังต้องทำใจ และ ตื่นรู้กับความจริง กับความรักที่ยิ่งพยายามมากขึ้น จะยิ่งเฉื่อยชา และ ถอยหลังไปอีก ถึงการเดินทางไกล ได้พบรัก หรือได้มีโอกาสออกเดท มีเพศสัมพันธ์กับคนที่พึงใจ แต่ก็สุขแค่ชั่วคราว ที่อาจมีทุกข์มีปัญหาตามมามากมายจาก...รักซ้อน ซ่อนรัก

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวัง โลภมาก ลาภหายรวมทั้งอาจได้ไม่มากดังที่หวัง

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวัง สื่อออนไลน์ หรือ การใช่เล่ห์ลวงจากมิตรสหาย หลอกลวงให้บุตร-ธิดา หลงผิดได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

Sanook.commenu