ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน เริ่มต้นสัปดาห์ เริ่มต้นระยะเวลาของการมีโชค ได้ลาภทางการเงินมหาศาลอย่างแท้จริงของชาวราศีกรกฎแล้ว จากความคิด ถึงการกระทำอย่างมุ่งมั่น จริงจัง แต่ให้ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ ไม่วางแผนให้รอบคอบ มีมากแค่ไหน ก็หมดได้เช่นกัน!!

การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะการติดตาม ติดต่อแบบถึงลูกถึงคน จะทำให้มีโอกาสสำเร็จได้มากกว่า แต่ให้ระวัง คิดเร็ว ทำเร็วเกินไป อาจทำให้ประมาท พลั้งพลาด เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน สำหรับชาวราศีกรกฎที่มีปัญหาคาใจกับเพื่อนร่วมงาน วันที่ 19-20 เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะปรับความเข้าใจ ที่จะทำให้ศัตรูกลับมาเป็นมิตรได้

ความรัก เป็นระยะ “เจ้าเสน่ห์” ของชาวราศีกรกฎ ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน แต่เป็นไม่ควรแกว่งเท้าหาเสี้ยน เพราะยังไม่ถึงเวลาที่จะกระโจนเข้าหาความรัก เพราะยังอยู่ในระยะรักหลง ความรักทำให้ตาบอด ไม่พิจารณาให้รอบคอบ อาจไม่คิดถึงผิดชอบชั่วดี ที่จะทำให้เจ็บปวดได้ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว รักมาก หวงมาก แต่การแสดงออกที่ไม่เหมาะสม รวมถึง คำพูด “ยกตนข่มท่าน” อาจทำให้คนพูด “เจ็บ” ได้เช่นกัน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอันตรายจากอุบัติเหตุ/ภัย จากไฟ ของมีคม รวมถึงอารมณ์หงุดหงิด โมโหง่าย ที่อาจทำให้บาดเจ็บได้

โชคลาภ เป็นระยะการแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาถึงสถานการณ์ข้อมูลที่ผันแปรอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน เพราะอาจทำให้โชคลาภ พลิกผันไปด้วย

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา

Sanook.commenu