ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศีย้อนหลัง วันที่ 26 กรกฏาคม 2558

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 26 กรกฏาคม 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกในหัวข้อราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้แฟนเป็นมาเฟียและราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะโดนโกง

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 26 กรกฏาคม 2558พบแขก

ศึก 12 ราศี

พบแขกรับเชิญทีมละคร เสือ สิงห์ กระทิง เเรด หงส์นำทีมโดย แหนม รณเดช, บิ๊ก ทองภูมิ, แทค ภรัณยู, ป๋อง กพล ทองพลับ, ดีเจ ก้อง ปิยะ, ดีเจเชาเชา รวมทั้ง สมจิตร จงจอหอ, โบวี่ อัฐมา, หญิง รฐา, ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี

ที่มาให้อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง! ในหัวข้อที่ว่าราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้แฟนเป็นมาเฟียและราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะโดนโกง

ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้แฟนเป็นมาเฟีย

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้แฟนเป็นมาเฟีย คือ "ราศีกรกฎ" ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าคำว่า "มาเฟีย" นั้นหมายถึงว่าหากใครที่มีคู่อยู่แฟนของคุณอาจจะมีช่วงอารมณ์ที่เปลี่ยนไป (แค่ในระยะนี้)เช่น มีการความรู้สึกกล้าได้กล้าเสีย โกรธง่าย จนใครๆ กลัว หรือช่วงนี้มีความเกรงใจแฟน หากใครที่โสด ก็มีเกณฑ์จะได้คู่ที่มีลักษณะนักเลง นั่นเอง

ศึก 12 ราศี-ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้แฟนเป็นมาเฟีย

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะโดนโกง

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะโดนโกง คือ "ราศีมังกร" ช่วงนี้นั้นหมายถึง สิงหาคม กันยายน ตุลาคมจะโดดเด่นที่สุด ยาวไปถึงสิ้นปี เป็นช่วงที่มีโอกาสที่โดนล่อลวงไปในทางที่ไม่ดีเสื่อมเสีย หรือโดนโกง จนเสื่อมเสียชื่อเสียง ดังนั้นชาวราศีมังกรจะทำอะไรต้องมีสติมากๆ ระวังตัวมากๆ จะถูกหลอกเพราะสงสาร ถูกหลอกเพราะเต็มใจให้หลอก ก็แล้วแต่กรณีไป

ศึก 12 ราศี-ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะโดนโกง

Sanook.commenu