ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 12 กรกฏาคม 2558

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 12 กรกฏาคม 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกในหัวข้อราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับมรดและราศีที่ในช่วงนี้ทำคุณคนไม่ขึ้น

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 12 กรกฏาคม 2558ตอนล่าสุด

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังรายการ ย้อนหลัง

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 5 กรกฎาคม 2558พบแขกรับเชิญ เสียงร้องบาดจิต และ หน้าตาดีบาดใจ นำทีมโดย ซานิ AF, ตั๊ก ศิริพร, ซัน ประชากร, ดีเจนุ้ย บุ๊คโกะ, จิ๋ว ปิยนุช, แก๊ป ธนเวทย์, นาตาลี เดวิส, รวมไปถึง แป้ง อรจิรา, พล่ากุ้ง, พี่ยม จากละครเป็นต่อ

รายการศึก 12 ราศี รายการศึก 12 ราศี

ที่มาร่วมให้ หมอลักษณ์ อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง ในหัวข้อราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับมรดและราศีที่ในช่วงนี้ทำคุณคนไม่ขึ้น

รายการศึก 12 ราศี รายการศึก 12 ราศี

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับมรดก


ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับมรดกคือ "ราศีกรกฎ" แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องขึ้นอยู่กับพื้นดวงชะตาเดิมของแต่ละคนด้วย เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม เป็นช่วงที่ดาวพฤหัสบดีเคลื่อนย้ายออก ก็สามารถก่อร่างสร้างตัวได้ รวยโดยอาจจะได้เป็นมรกด แบ่งเป็น มรกดจริงๆ ทรัพย์สินที่มีค่า หรืออาจจะได้สิ่งที่นำมาต่อยอด ออกดอกออกผลในเรื่องธุรกิจ และนอกจากนี้จะได้อานิสงส์ที่เคยทำมาผสมรวมกับทำให้ก้าวหน้าก็ถือว่าเป็นมรดก เพราะฉะนั้นอย่างอมืองอเท้า ค้นหาตัวเองว่าทำอะไรดี ก็ลุกขึ้นสู้ไปเลย.....ฟังเต็มที่คลิปด้านล่าง

ศึก 12 ราศี -ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับมรดก


ราศีที่ในช่วงนี้ทำคุณคนไม่ขึ้น


ราศีที่ในช่วงนี้ทำคุณคนไม่ขึ้น "ราศีมังกร"ในช่วงนี้ชาวราศีมังกรดาวศุกร์ ตัวแทนของบริวารเคลื่อนย้าย บริวารคนรอบข้างตีจากหนีห่างทำให้ทำคุณกับคนไม่ขึ้น แต่หากทำไว้ก็ไม่เป็นไรเทพยาดาก็รู้ก็เห็น หากเป็นไปได้เตรียมตัวทำบุญใหญ่ เช่น บุญกฐิน ผ้าผ่า สะสมไว้ก็จะดี.....ฟังเต็มที่คลิปด้านล่าง

ศึก 12 ราศี -ราศีที่ในช่วงนี้ทำคุณคนไม่ขึ้น

Sanook.commenu