ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ท่านที่เกิดวันที่ 26

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 23

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวศุกร์เป็นดาวประจำแห่งดวงชะตา หมายถึงความเชื่อมั่น งอนเก่ง และเอาใจแต่ตนเองมากเกินไป ชอบคนประจบ มีสมองไหวพริบดี แต่เป็นคนขาดความเฉลียวจึงพลาดบ้างบางครั้ง อารมณ์อ่อนไหว และวิตกมากเกินไป รักใครจะปักใจ แต่เวลาโกรธจะเคียดแค้น ชอบการท้าทายกับอนาคตของตนเอง ประสบความสำเร็จด้วยความกล้า รั้น ดันทุรัง ่บางครั้งก็เป็นคนล้มเหลวเพราะอารมณ์รั้นของตัวเอง

ดวง : ดาวจันทร์กับดาวศุกร์เป็นดาวประจำแห่งดวงชะตา หมายถึงความเชื่อมั่น งอนเก่ง และเอาใจแต่ตนเองมากเกินไป ชอบคนประจบ มีสมองไหวพริบดี แต่เป็นคนขาดความเฉลียวจึงพลาดบ้างบางครั้ง อารมณ์อ่อนไหว และวิตกมากเกินไป รักใครจะปักใจ แต่เวลาโกรธจะเคียดแค้น ชอบการท้าทายกับอนาคตของตนเอง ประสบความสำเร็จด้วยความกล้า รั้น ดันทุรัง ่บางครั้งก็เป็นคนล้มเหลวเพราะอารมณ์รั้นของตัวเอง


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Tenacity - ดื้อจริง ๆ นะคนเนี้ย" จะเป็นความหมายที่ให้ความรู้สึกชัดเจนของตัวคุณได้มากที่สุด


อุปนิสัย:
อะไรจะมั่นอกมั่นใจขนาดนั้นนะ คุณเป็นคนที่ใครว่าอะไรหรือติตำหนิอะไร คุณจะหนักแน่น คือไม่เคยรู้สึกหวั่นไหวใด ๆ ทั้งิ้น ในชีวิตของคุณมักจะเต็มไปด้วยสาระและหลักการที่ดีเสมอ ๆ คุณเป็นคนที่มีความสุขกับการได้คิด ได้ทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต เป้าหมายแต่ละอันของคุณนั้นมักจะเต็มไปด้วยขวากหนาม และยากเย็นแสนเข็ญอย่างยิ่ง จนทำให้คนอื่นอาจสบประมาทหรือปรามาสคุณได้ แต่เป็นที่น่าแปลกใจว่าคุณมักทำให้พวกเขาเหล่านั้นหน้าแตกได้เสมอ และสุดท้าย คุณเป็นนักตื๊ออย่างหาตัวจับยาก ลองได้ตั้งใจอะไรแล้วยากที่จะปล่อยให้หลุดมือ


สไตล์การทำงาน :
คนที่เกิดวันนี้มีเซ้นส์พิเศษอย่างหนึ่ง นั่นคือสามารถจับผิดหรือรู้สึกถึงความผิดปกติต่าง ๆ ได้เร็วกว่าคนอื่นเสมอ สามารถรู้ได้ว่าอะไรถูกต้อง หรืออะไรคือเส้นทางที่ควรจะไปได้เพื่อให้บรรลุจุดประสงค์ได้เร็ว สิ่งเหล่านี้คุณจะรู้ได้ก่อนใครเสมอ ๆ ดังนั้นการทำงานของคุณจะเป็นประเภทครบเครื่องและฉายเดี่ยว คุณชอบทำทุกอย่างตั้งแต่วางแผนยันลงมือทำเองหมด ใจคอจะไม่แบ่งงานให้คนอื่นบ้างเลยหรือ!!!


อาชีพที่เหมาะสม :
ครูบาอาจารย์ นักเจรจา นักไกล่เกลี่ย นักสืบ นักตกแต่ง นักจัดงานทางการตลาด นักตัดต่อเสียง นักตัดต่อภาพยนตร์ ซาวด์เอนจิเนียร์ คืออาชีพที่เหมาะสม

Sanook.commenu