ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 5 กรกฏาคม 2558

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 5 กรกฏาคม 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกในหัวข้อราศีใดมีเกณฑ์จะเป็นหนี้ก้อนโตและราศีใดมีเกณฑ์ได้แฟนเด็ก

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 5 กรกฏาคม 2558ตอนล่าสุด

รายการศึก 12 ราศี รายการ

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 5 กรกฎาคม 2558 พบแขกรับเชิญ เสียงร้องบาดจิต และ หน้าตาดีบาดใจ นำทีมโดย ซานิ AF, ตั๊ก ศิริพร, ซัน ประชากร, ดีเจนุ้ย บุ๊คโกะ, จิ๋ว ปิยนุช, แก๊ป ธนเวทย์, นาตาลี เดวิส, รวมไปถึง แป้ง อรจิรา, พล่ากุ้ง, พี่ยม จากละครเป็นต่อ

รายการศึก 12 ราศี รายการศึก 12 ราศี
ที่มาร่วมให้ หมอลักษณ์ อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง ในหัวข้อราศีใดมีเกณฑ์จะเป็นหนี้ก้อนโตและราศีใดมีเกณฑ์ได้แฟนเด็ก

รายการศึก 12 ราศี รายการศึก 12 ราศี

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเป็นหนี้ก้อนโต

ราศีที่มีเกณฑ์จะเป็นหนี้ก้อนโต คือ "ราศีสิงห์" ซึ่งในตอนนี้ดาวราหูโคจรอยู่ในดาวการเงิน ทำให้ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์จะต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการขอเครดิต กู้บ้าน ชื้อรถ ส่งผลให้เป็นหนี้ก้อนโต แต่เป็นหนี้ที่ดี จะเป็นอย่างนี้เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฏาคมยาวข้ามปีไปจนถึงเดือนมกราคม 2559....ฟังเต็มจากคลิปด้านล่างค่ะ

ศึก 12 ราศี -ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเป็นหนี้ก้อนโต


ราศีใดมีเกณฑ์ได้แฟนเด็ก

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้แฟนเด็ก คือ "ราศีตุลย์" หลักจากที่ชาวราศีตุลย์ซ้ำรักมานานมาบัดนี้ถือว่าเป็นโชคที่มีโอกาสจะได้เริ่มรับใหม่ สักที โดยจะเริ่มมีเข้ามาตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม และที่สำคัญจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่าหรือเด็กๆ นั้นเอง แต่จะได้คบกันยาวถึงแต่งงานหรือไม่ต้องดูกันไปยาวๆ แต่ที่แน่ๆ คือช่วยทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยแน่นอน....ฟังเต็มจากคลิปด้านล่างค่ะ

ศึก 12 ราศี -ราศีใดมีเกณฑ์ได้แฟนเด็ก

รายการศึก 12 ราศี รายการศึก 12 ราศี

Sanook.commenu