ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 21 มิถุนายน 2558

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 21 มิถุนายน 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกในหัวข้อราศีใดในช่วงนี้อารมณ์ร้อนจนเกิดเรื่อง และราศีใดที่ในช่วงนี้จะมีชื่อเสียงโด่งดัง

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 21 มิถุนายน 2558 ตอนล่าสุด

รายการศึก 12 ราศีรายการ

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 21 มิถุนายน 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกในหัวข้อราศีใดในช่วงนี้อารมณ์ร้อนจนเกิดเรื่อง และราศีใดที่ในช่วงนี้จะมีชื่อเสียงโด่งดัง

เปิดศึกครั้งใหม่ของดารารับเชิญ ระหว่างทีมสวยหล่อ HD และ รุ่นพี่อนาล็อคนำทีมโดย

ศึก 12 ราศี ศึก 12 ราศี

หนูนา หนึ่งธิดา, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, ป๊อก ภัสสรกรณ์, เหมี่ยว ปวันรัตน์, เฟิร์ส เอกพงศ์, หนูเล็ก ก่อนบ่าย, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, เกตุ ธัญญา เป็นต้น

ที่จะมาเปิดศึกให้หมอลักษณ์ อาจารย์ลักษณ์ ฟันธงในหัวข้อที่ว่าราศีใดในช่วงนี้อารมณ์ร้อนจนเกิดเรื่อง และราศีใดที่ในช่วงนี้จะมีชื่อเสียงโด่งดัง

หมอลักษณ์ อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง หมอลักษณ์ อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง

ราศีใดในช่วงนี้อารมณ์ร้อนจนเกิดเรื่อง

ราศีที่ในช่วงนี้อารมณ์ร้อนจนเกิดเรื่อง คือ "ราศีพิจิก" ทั้งนี้ เกิดขึ้นเนื่องจากดาวประจำตัวโคจรเข้าสู่เรือนมรณะ ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน ยาวไป 45 วัน เป็นจุดอ่อนของดวงเรียกว่าเป็นวันเปิดที่จะนำไปสู่เคราะห์ ในช่วงนี้อย่าไปทะเลาะหรือมีเรื่องกับใคร เนื่องจากอารมณ์ร้อนแรง ส่งผลจะให้มีเรื่องมีราว ถ้ารู้อย่างนี้แล้วก็ต้องระวังมีสติ หากเกิดอะไรขึ้นก็ อโหสิกรรม ให้อภัยก็จะได้บุญ.....ฟังต่อแบบเต็มๆที่คลิปด้านล่างค่ะ

ศึก 12 ราศี -ราศีใดในช่วงนี้อารมณ์ร้อนจนเกิดเรื่อง

ราศีใดที่ในช่วงนี้จะมีชื่อเสียงโด่งดัง

ราศีที่ในช่วงนี้จะมีชื่อเสียงโดดดัง คือ "ราศีพฤษภ" ชาวราศีพฤษภที่ผ่านมามีดาวเสาร์โคจรทำให้เกิดปัญหามากมาย แต่ต่อจากนี้ไป เริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคมยาวไปจนถึงปลายกรกฏาคม ดาวประจำตัวโคจรเป็นราชาโชค ส่งผลให้มีชื่อเสียง มีเสน่ห์ มีเมตตามหานิยม เนื้อหอม ดังนั้นขอให้ชาวราศีพฤษภ คิดดี ทำดี หากเป็นดาราจะโด่งดัง หากเป็นแม่ค้า จะชื้อขายคล่อง.....ฟังต่อแบบเต็มๆที่คลิปด้านล่างค่ะ

ศึก 12 ราศี -ราศีใดที่ในช่วงนี้จะมีชื่อเสียงโด่งดัง

Sanook.commenu