ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 14 มิถุนายน 2558

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 14 มิถุนายน 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกในหัวข้อ ราศีใดช่วงนี้ออร่าจับรับทรัพย์อื้อ และราศีใดมีเสน่ห์กับเพศเดียวกัน

รายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 14 มิถุนายน 2558 ตอน ล่าสุด

ศึก 12 ราศี

เปิดศึกครั้งใหม่ของดารารับเชิญ ระหว่างทีม สวยหล่อ HD และ รุ่นพี่อนาล็อค นำทีมโดย

ศึก 12 ราศี ศึก 12 ราศี

หนูนา หนึ่งธิดา, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, ป๊อก ภัสสรกรณ์, เหมี่ยว ปวันรัตน์, เฟิร์ส เอกพงศ์, หนูเล็ก ก่อนบ่าย, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, เกตุ ธัญญา เป็นต้น

ศึก 12 ราศี ศึก 12 ราศี

ที่จะมาเปิดศึกให้หมอลักษณ์ อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง ในหัวข้อที่ว่า ราศีใดช่วงนี้ออร่าจับรับทรัพย์อื้อ และราศีใดมีเสน่ห์กับเพศเดียวกัน

ราศีใดที่ช่วงนี้ออร่าจับ รับทรัพย์อื้อ

ราศีที่ช่วงนี้ออร่าจับ รับทรัพย์อื้อ คือ "ราศีเมถุน" แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า คนที่เกิดในราศีนี้ไม่ใช่จะได้รับทรัพย์ทุกคน แต่ต้องเป็นคนที่ชอบทำบุญทำทาน จะทำในรูปแบบใดก็ได้แต่เป็นในรูปการบริจาคทาน หรือการให้เงินแก่พ่อแม่ การเกื้อกูล ไม่งก ก็ส่งผลอานิสงส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยตั้งแต่ประมาณเดือนพฤษภาคม ถึง มิถุนายน นี้ดาวแห่งการเงินโคจรผ่านดวงชะตา ทำให้เกิดออร่าจับมีเกณฑ์จะรับทรัพย์ด้วยนั่นเอง.....ฟังต่อแบบเต็มๆ ที่คลิปด้านล่าง

ศึก 12 ราศี -ราศีใดที่ช่วงนี้ออร่าจับ รับทรัพย์อื้อ

ราศีใดในช่วงนี้มีเสน่ห์กับเพศเดียวกัน

ราศีใดในช่วงนี้มีเสน่ห์กับเพศเดียวกัน คือ "ราศีกรกฎ" คำว่ามีเสน่ห์กับเพศเดียวกันไม่ได้หมายถึงรักชอบแบบเชิงชู้สาวอย่างเดียว หรืออาจจะเป็นเชิงชู้สาวก็ได้ เนื่องจากดาวศุกร์ตัวแทนความสุข ความใคร่ ความเมตตามหานิยม โคจรทับเรือนชะตาชาวราศีกรกฎ โดยจะมีผลเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน....ฟังต่อแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่าง

แต่ชาวราศีกรกฎไม่ใช่แค่มีเสน่ห์เฉยๆ แต่อาจจะมีลาภปาก ได้ของขวัญของฝากที่ถูกใจ หรือหากทำอาชีพค้าขายจะขายคล่อง แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าอะไรที่เกิดขึ้นในเรื่องราวดีๆ ก็จะเกิดมากกับเพศเดียวกันเป็นหลัก....ฟังต่อแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่าง

ศึก 12 ราศี -ราศีใดในช่วงนี้มีเสน่ห์กับเพศเดียวกัน

Sanook.commenu