ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ท่านที่เกิดวันที่ 30

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 18

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอังคารกับดาวพระเกตุเป็นดาวประจำดวงชะตาของคุณ หมายถึงความมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองทำอย่างรอบคอบ เป็นคนวางแผนได้อย่างลึกซึ้ง สนุกสนาน และเป็นคนที่ชอบสิ่งบันเทิงใจ มีอารมณ์แห่งความเป็นศิลปินสูง เป็นนักบริหารที่อารมณ์ดี และเป็นคนที่ชอบการถ่ายทอดและการให้ มักเป็นคนที่ได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง จิตใจมีศีลธรรม หรือเข้าใจเพื่อนมนุษย์ได้ง่าย วาจาของคุณทำให้คนทุกข์มีความสุขได้ มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ และความรักชัดเจน พบแล้วจากกัน แล้วก็ต้องวนมาพบกันใหม่อีกครั้งแน่

ดวง : ดาวอังคารกับดาวพระเกตุเป็นดาวประจำดวงชะตาของคุณ หมายถึงความมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองทำอย่างรอบคอบ เป็นคนวางแผนได้อย่างลึกซึ้ง สนุกสนาน และเป็นคนที่ชอบสิ่งบันเทิงใจ มีอารมณ์แห่งความเป็นศิลปินสูง เป็นนักบริหารที่อารมณ์ดี และเป็นคนที่ชอบการถ่ายทอดและการให้ มักเป็นคนที่ได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง จิตใจมีศีลธรรม หรือเข้าใจเพื่อนมนุษย์ได้ง่าย วาจาของคุณทำให้คนทุกข์มีความสุขได้ มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ และความรักชัดเจน พบแล้วจากกัน แล้วก็ต้องวนมาพบกันใหม่อีกครั้งแน่


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Luminous - โลกนี้เต็มไปด้วยชีวิตชีวา" เป็นความหมายแห่งลักษณะอารมณ์นิสัยของคุณได้อย่างเฉียบขาดมาก และเหมาะสมเป็นที่สุด


อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่ร่าเริงอะไรจะปานนั้น คุณมักรู้สึกราวกับว่าทุก ๆ ชีวิต ทุก ๆ สิ่งที่อยู่รอบตัวคุณนั้นน่ารื่นรมย์ น่าลอง สนุกสนาน ราวกับเด็กน้อยได้เล่นในสวนสวรรค์ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้คุณจะเป็นคนรักสนุก คุณยังเป็นคนที่มีความเพียรพยายามสูงมาก เวลาตั้งใจแล้วต้องทำให้ดี ทำให้สำเร็จ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่พูดได้เก่งอย่างหาตัวจับยาก ทำให้คนประทับใจ หลงใหล เคลิบเคลิ้มได้ด้วยเพียงน้ำลายไม่กี่หยด


สไตล์การทำงาน :
คุณมักจะสามารถทำงานที่ต้องใช้ความอดทน ความเข้าใจคนอื่น ความรู้จักยืดหยุ่นได้ดีเสมอ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้คุณจะเป็นคนที่มีจิตวิทยาสูง เข้าใจคนอื่นได้ดี แต่คุณมักจะไม่ค่อยเข้าใจในชีวิตความต้องการ ความรู้สึกที่อยู่ลึก ๆ ข้างในตัวคุณเองสักเท่าไหร่ นั่นจึงทำให้ในช่วงแรก ๆ ของชีวิตคุณมักจะเลือกเรียน หรือทำงานในสิ่งที่ไม่ใช่คุณอยู่เสมอ ๆ


อาชีพที่เหมาะสม :
นักเขียน นักแสดง นักตกแต่งสวน นักประชาสัมพันธ์ หมอนวด แอร์โฮสเตส พนักงานต้อนรับ งานทุกอย่างที่ต้องใช้การสื่อสารและงานบริการ คืออาชีพที่เหมาะสม

Sanook.commenu