ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 24 พฤษภาคม 2558

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกในหัวข้อ ราศีใดในช่วงนี้จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชูและราศีใดมีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุ

ศึก 12 ราศี ย้อนหลัง วันที่ 24 พฤษภาคม 2558พบแขกรับเชิญทีมจิ๊กโก๋ ปะทะ จิ๊กกี๋

ศึก 12 ราศี

ทีมจิ๊กโก๋ ปะทะ จิ๊กกี๋นำทีมโดย

ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี

เปิ้ล นาคร
แจ๊ส ชวนชื่น
โจ๊ก โซคลู
ค่อม ชวนชื่น
หลุยส์ สก็อตต์
วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช
กิ๊ฟซ่า ปิยา
จอย ชลธิชา

ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี

ที่มาร่วมให้ หมอลักษณ์ อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง !! ในหัวข้อที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชูและราศีใดมีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุ

ราศีใดในช่วงนี้จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู

ราศีที่ในช่วงนี้จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู คือ "ราศีกรกฎ" ในทั้งหมดจาก 12 ราศี คนที่เกิดราศีกรกฎโดดเด่นที่สุดตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2557 มาจนถึงช่วยเดือนพฤษภาคม มิถุนายน ถึง 11 กรกฎาคม 2558 ชาวราศีกรกฎจะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู ช่วยเหลือ

เพราะเนื่องจากพื้นฐานดวงของชาวกรกฎจะเป็นคนอ่อนน้อม ช่วยเหลือเกื้อกูลจะผลให้ในช่วงนี้หากเข้าหาผู้ใหญ่ท่านก็เมตตา มีอุปสรรคปัญหาอะไรใครๆ ก็จะเข้ามาช่วย ถือว่าเป็นช่วงตั้งตัวโดดเด่น หากทำด้วยความมุ่งมั่นคิดดีทำดีรับรองก้าวหน้า....ฟังคลิปแบบเต็มๆ ด้านล่างค่ะ

ศึก 12 ราศี -ราศีใดในช่วงนี้จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู

ราศีใดมีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุ

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุ คือ "ราศีพฤษภ" สำหรับชาวราศีพฤษภ ชาวราศีพิจิกโดยเฉพาะเดือนมิถุนายนไปจนถึงกลางเดือน แต่โดดเด่นมากในชาวราศีพฤษภ แต่ไม่ใช่ว่าคนที่เกิดราศีพฤษภจะเกิดอุบัติเหตุทุกคน

ต้องดูที่กรรมเก่าว่า "เคยไปฆ่าสัตว์ตัดชีวิตด้วยหรือไม่?" ถ้าเคยจะยิ่งส่งผลโดยเร็ววัน ดังนั้นต้องระวังเสมอเวลาไปไหนมาไหน มีสติตลอด....ฟังคลิปแบบเต็มๆ ด้านล่างค่ะ

ศึก 12 ราศี -ราศีใดมีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุ

Sanook.commenu