ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

คนอวดผี 20 พฤษภาคม 2558

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คนอวดผี 20 พฤษภาคม 2558 ตอน "ผีเปรตสิงร่าง"

คนอวดผี 20 พฤษภาคม 2558 ตอน "ผีเปรตสิงร่าง"

วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน “ผีเปรตเข้าสิง” เป็นอีกเรื่องราวที่คุณไม่ควรพลาด

ถ้าพูดถึง “เปรต” หรือ “ผีเปรต” ตามคำเล่าของโบราณบอกว่า รูปร่างลักษณะจะเป็นอสูรกายตัวใหญ่มือใหญ่เท่าใบลานปากเล็ก เสียงร้องโหยหวนเป็นอย่างมาก

คนอวดผี คนอวดผี

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับคุณแม่ลูก 4 ชื่อว่า "คุณเล็ก" ตัวของคุณเล็กนี้มีเพื่อนบ้านที่รู้จักกันเค้า "บูชาเปรต" คุณเล็กจึงอยากลองบูชาดูบ้าง ก็เริ่มต้นบูชาตามเพื่อนบ้าน กราบไหว้ บูชาตามๆ กันไป

จนกระทั่งคุณเล็กถูกหวยแต่เรื่องราวไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะเปรตได้เข้าสิงตัวคุณเล็ก! ทำให้คุณเล็กทุกข์ทรมานมานานเป็นเวลา 6 ปี เพราะเปรตที่เข้าสิงร่างนั้นพยายามจะบีบคอเพื่อหวังจะเอาชีวิตให้ได้....จนมาถึง ณ ตอนนี้เรื่องราวก็ยังไม่จบ

คนอวดผี คนอวดผี

วันนี้คุณเปิ้ล (ลูกสาวของคุณเล็ก) และคุณเล็กมาในรายการเพื่อเล่าเรื่องราวให้เราฟัง คุณเปิ้ลเล่าว่า

....เรื่องราวเกิดขึ้นครั้งแรกตอนนั้นที่บ้านทำขนมจีนทานกัน พอทานเสร็จก็เข้านอน ตกกลางดึกประมาณตี 2 ตี 3 แม่ก็ตัวเกร็งแล้วร้องหวีดๆ เหมือนเปรต ทำปากแหลมๆ ร้องตลอดเวลาจึงถามว่าเป็นอะไร แม่ก็พูดว่า "กูหิว กูหิว ทำขนมจีนกินกันไม่เรียกกูเลย" ก็ถามต่อว่าแล้วจะให้ทำยังไง จะกินยังไง เค้าก็บอกว่า ให้ไปจุดธูปกลางแจ้ง

คนอวดผี คนอวดผี

และเมื่อสอบถามคุณเล็กว่ารู้สึกตัวไหมตอนที่ตนเองมีเปรตมาเข้าสิงร่าง คุณเล็กบอกว่าไม่รู้สึกตัวและจำอะไรไม่ได้เลย...แต่พอระยะหลังๆ คุณแม่เล็กก็เริ่มรู้สึกตัวรับรู้ได้ว่าเวลาที่ผีเปรตจะเข้าสิงนั้นตนเองจะฟุ้งซ่านควบคุมตนเองไม่ได้

เรื่องราวผีเปรตเข้าสิงแบบนี้เป็นอยู่เรื่อยๆ เข้าสิงร่างเป็นประจำ มาร้องโหยหวน เวลาหิวก็จะมาขอกิน จนกระทั่งร้ายแรงสุดคือ ร้องขอจะเอาชีวิต ผีเปรตพูดว่า "กูเป็นเปรต กูจะมาเอาชีวิต จะเอาไปเฝ้าสมบัติแทนกู"

คนอวดผี คนอวดผี

ทางบ้านก็ไม่นิ่งนอนใจพาไปหาหมอทางจิตแพทย์ผลการตรวจก็ปกติดี จึงพาไปพึ่งพาทางร่างทรง ก็ได้รู้ว่าเค้าจะมาเอาชีวิตให้กลับบ้านไปทำบุญอุทิศให้เค้า ระหว่างที่ทำพิธีคุณเล็กก็มีอาการอย่างเดิมอีก

จนกระทั่งตอนกรวดน้ำคุณเล็กก็ร้องกรี๊ดๆ แล้วพูดว่า "กูได้รับแล้ว กูไปเกิดแล้ว" จากนั้นคุณเล็กก็หายไม่มีอาการผีเปรตเข้าสิงอีกเลย

คนอวดผี คนอวดผี

จนเวลาผ่านไป 2 ปี อาการ นี้ก็กลับมาอีก แต่เป็นผีเปรตอีกตัวที่มาแทนตัวเดิม หวังจะเอาชีวิตอีกเหมือนเคย ทางบ้านจึงพาไปหาพระ พระแนะนำให้บวชชี 1 พรรษา ให้รีบบวชให้เร็วที่สุด....จนถึงวันนี้ก็ยังมีอาการอยู่เรื่อยๆ

ทางครอบครัวสันนิฐานว่า อาจจะเป็นเพราะตอนที่คุณเล็กไปทำการไหว้ขอโชคลาภแล้วไม่ได้ทำบุญไปให้ผีเปรตจึงตามมาหวังจะเอาชีวิต

คนอวดผี คนอวดผี

มาในรายการวันนี้ อยากจะขอให้คุณ "ริว จิตสัมผัส" ช่วยเหลือว่าเค้าต้องการอะไร จะช่วยเหลืออย่างไรได้บ้าง ไม่อยากให้มาเข้าสิงร่างของแม่อยากให้ต่างคนต่างอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในสัปดาห์หน้า ริว จิตสัมผัส จะบุกบ้านสื่อสารกับดวงวิญญาณผีเปรต!

คนอวดผี คนอวดผี

คนอวดผี คนอวดผี

Sanook.commenu