ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“นอสตราดามุสเมืองไทย”ทำนายพฤษภา58 ไทยเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 16

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

จะเกิดแผ่นดินไหวครั้งร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย แผ่นดินไหวครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นทางภาคเหนือ โดยจะเกิดต่อเนื่องในหล่ายๆครั้ง

ศาสตร์แห่งโหร"" ทำนายพฤษภา′58 "ไทยเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่"

จากเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 25 เมษายน สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงถึง 7.9 ตามมาตราริกเตอร์ ในเนปาลซึ่งส่งแรงสั่นสะเทือนไปถึงประเทศข้างเคียง ขณะนี้มีผู้เสียชีวิตเกือบ 1,900 กว่ารายแล้ว

นอสตราดามุสเมืองไทยนอสตราดามุสเมืองไทย

ขณะที่หอคอยดาราฮาราใจกลางกรุงกาฐมาณฑุ ซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 ก็พังถล่มลงมา ทั้งยังมีรายงานหิมะถล่มบนยอดเขาเอเวอเรสต์ ยอดเขาที่สูงที่สุดในโลก จนทำให้มีนักท่องเที่ยวเสียชีวิตหลายรายด้วย

แผ่นดินไหวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 13.11 น. ของวันที่ 25 เมษายนตามเวลาในไทย หรือราวเที่ยงวันตามเวลาในเนปาล โดยศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่ห่างจากเมืองโพครา ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ลำดับ 2 ของประเทศไปทางตะวันออกราว 80 กิโลเมตร

เนื่องจากศูนย์กลางของแผ่นดินไหวไม่ได้อยู่ในระดับที่ลึกนัก จึงทำให้ระดับพลังงานที่ถูกส่งออกมามีความรุนแรงมาก แผ่นดินไหวครั้งนี้ถือว่าเลวร้ายที่สุดในรอบ 81 ปีของเนปาล หลายฝ่ายต่างระดมความช่วยเหลือเข้าไปยังประเทศเนปาล

ในขณะที่ เมื่อพลิกไปดู หนังสือศาสตร์แห่งโหร ประจำปี 2558 นายโสรัจจะ นวลอยู่ หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายา นอสตราดามุส เมืองไทย ได้ทำนายดวงชะตาบ้านเมือง ประเทศข้างเคียง ตลอดจนสถานการณ์โลก ในเดือนพฤษภาคม 2558 ไว้ตอนหนึ่ง ในหน้า80 ว่า

"จะเกิดแผ่นดินไหวครั้งร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย แผ่นดินไหวครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นทางภาคเหนือ โดยจะเกิดต่อเนื่องในหลายๆครั้ง และแต่ละครั้งจะทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น สิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ๆ

รวมทั้งตึกรามบ้านช่องจะถล่มทลาย ชีวิตผู้คนต้องปลิดปลงเหมือนใบไม้ร่วง เศรษฐกิจถดถอย หุ้นตกดิ่งลงเหว ชาวนา กรรมกรมีหนี้สินเป็นจำนวนมาก มีคนอดอยากล้มตาย เกิดโรคระบาดและภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภค โจรผู้ร้ายชุกชุม"

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : matichon

Sanook.commenu