ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้มาจากกิจการ งานที่ทำ อาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง สำหรับชาวราศีพิจิกที่มีปัญหาการเงิน วันที่ 27-28 ขอความช่วยเหลือจาก “ผู้ใหญ่” โดยเฉพาะที่เป็นสตรี จะมีเกณฑ์ดีที่จะได้ดังที่หวัง

การงาน ภารกิจที่เกี่ยวกับการศึกษา ศาสนา หรือ ต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้รับการสนับสนุน ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ แต่เป็นระยะที่ควรตรวจตรา ใส่ใจอุปกรณ์สื่อสาร เครื่องใช้ในสำนักงาน อาจทำพิษ ชำรุด เสียหาย ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้งานล่าช้า มีปัญหาได้

ความรัก เป็นระยะที่ชาวราศีพิจิก อาจต้องอดทน ทำใจ กับกับเสน่ห์ล้นเหลือของคนรัก คู่ครอง ที่ทำให้เพศตรงข้ามที่ผ่านเข้ามาอยากชิดใกล้ เพราะทุกข์ วิตกกังวลมากไป อาจทำให้เครียดจนหมดความสุขได้ สำหรับคนโสด ความรักที่ต้องการ มีผ่านเข้ามาแล้ว ถ้าคิดมาก หวาดระแวงเกินเหตุ แล้วปล่อยให้ผ่านไป อาจทำให้เป็นโสดอีกนาน!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพคนที่อยู่ในปกครอง และ สัตว์เลี้ยงในบ้านให้มากๆ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน ที่อาจต้องซ่อมแซม แก้ไข หรือ ซื้อใหม่

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ รวมถึงอารมณ์เครียด ที่จะกดดันตัวเอง จนทำให้ไม่สบาย เจ็บป่วยได้

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภจากการเดินทางไกล หรือร่วมทำบุญ ประกอบศาสนกิจตามความเชื่อ แต่ให้ระวังการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ที่ยังมีเกณฑ์พลิกผันสูง ที่อาจทำให้ขาดทุนได้

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ ที่เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน ในเรือนที่ 11 ลาภะ ของชาวราศีพิจิก บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหกเดือน ลาภผล ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับมิตรสหาย และ คนรัก อาจเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง ซึ่งเป็นไปตามอารมณ์ หลง ยึดติด มากเกินไปของชาวราศีพิจิก ...และตามอิทธิพลของพระราหู ...ยิ่งอยาก จะยิ่งไม่ได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu