ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 10

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

เคยสงสัยไหมว่าทำไมบางคนถึงมี "ซิกซ์เซ้นส์" หรือสัมผัสพิเศษ ที่สามารถสัมผัสหรือพบเห็นสิ่งแปลก รวมไปถึงเรื่องของการ "เห็นผี" ด้วย

เคยสงสัยไหมว่าทำไมบางคนถึงมี "ซิกซ์เซ้นส์" หรือสัมผัสพิเศษที่คนทั่วไปไม่มี เซ้นส์หรือสัมผัสพิเศษที่ว่านี้รวมไปถึงเรื่องแปลกๆ ลี้ลับที่ยังหาคำตอบไม่ได้อย่างเช่นเรื่องของการ "" ด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าตัวเองจะเป็นหนึ่งในคนที่ถูกกำหนดมาให้กลายเป็นคนมี "ดวงเห็นผี" หรือไม่ มาดูคำทำนายด้านล่างกันเลย

คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดวันนี้ควรหลีกเลี่ยงหรือห่างไกลการมองสะท้อนของกระจกโดยเฉพาะกระจกร้าวตั้งแต่หลังเที่ยงคืนเป็นต้นไปและอย่าทักเสียงแปลกที่เหมือนเสียงเรียกร้องเพราะนั่นอาจจะเป็นเสียงทวงถามวิญญาณของคุณ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ห้องน้ำเป็นสถานที่ที่ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะก้าวเท้าผ่านถ้าไม่จำเป็นเพราะอาจมีบางสิ่งแฝงกายและติดตามตัวคุณมิฉะนั้นคุณอาจเห็นบางอย่างที่ไม่ควรเห็น (แต่ห้องน้ำที่ว่านี้เน้นไปที่ห้องน้ำตามสถานที่ร้างหรือห้องน้ำที่ไม่ใช้งานแล้ว)

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ห้ามเด็ดขาดกับการไปงานศพ เพราะว่าจะมีภูตผีตายโหงสิงสถิตติดตามตัวแต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้หลังกลับจากพิธีให้รีบอาบน้ำ(โดยเฉพาะน้ำว่าน) ก่อนเที่ยงคืน เพื่อเป็นการชำระล้างสิ่งไม่ดีที่ติดตามตัวคุณมาออกไปให้หมดสิ้น

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

อย่ามองหัวบันไดในที่มืด อย่าทักเสียงแปลกที่เหมือนเรียกชื่อคุณ เพราะบางครั้งที่คุณคิดว่าหูแว่วรึเปล่า? คุณไม่ได้หูแว่วหรอกเพียงแต่มีบางสิ่งต้องการ ที่จะสื่อบางอย่างกับคุณ ให้คุณหลับตาแล้วถอยหลัง 1ก้าวแล้วเสียงจะหายไป

คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

กรรมอดีตจากชาติภพที่แล้วกำลังติดตามเป็นเงาควรหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยทางน้ำเพราะว่าธาตุน้ำอาจเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างโลกวิญญาณกับโลกมนุษย์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

อย่าแปลกใจที่คุณจะได้ยินเสียงสุนัขเห่าหอนอย่างโหยหวนเพราะว่าดวงวิญญาณกำลังรายล้อมรอบตัวคุณสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคนเกิดวันนี้ก็คือ อย่าจ้องมองศาลพระภูมิ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

หลีกเลี่ยงที่จะใกล้ชิดกับหญิงตั้งครรภ์ในสภาพที่คุณอ่อนแอไม่ทางกายก็ทางใจเพราะบางสิ่งที่กำลังจะเกิดกับหญิงตั้งครรภ์อาจ ทำให้คุณเห็นบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้

Sanook.commenu