ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ทายนิสัยจากโพสท่าถ่ายรูป

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ต้องยอมรับว่าตอนนี้กระแสการถ่ายรูปอัพตามโลกโซเซียลนั้นมีบทบาทมากมายสำหรับคนยุคใหม่

ต้องยอมรับว่าตอนนี้กระแสการถ่ายรูปอัพตามโลกโซเซียลนั้นมีบทบาทมากมายสำหรับคนยุคใหม่ ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องโพสท่าต่างๆ เป็นสิบแอ็คชั่น

แต่ชาว Sanook! Horoscope รู้หรือไม่ว่า ท่าทางที่คุณแสดงออกมาทางการถ่ายรูปสามารถทายนิสัยของคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ มาดูกันสิว่าคุณมีนิสัยเป็นอย่างไร

ทายนิสัยจากท่าทางการถ่ายรูปจากท่าทางการถ่ายรูป

ภาพจากhttp://www.pinterest.com/pin/309833649336518592/

ยิ้มกว้าง

เป็นคนที่มีจิตใจดีดเปิดเผย มักจะเก็บความลับไม่อยู่และยังใจกว้างชอบช่วยเหลือคนอื่นจึงเป็นเพื่อนกับคน อื่นได้ง่ายแต่ก็จะรู้จักเลือกจัดอันดับความสำคันของคนที่มาเป็นเพื่อนหวง แหนชีวิตส่วนตัวจะไม่เปิดโอกาสไห้ไคเข้าไปยุ่ง

ยิ้มมุมปาก

เป็นคนฉลาดรอบคอบเท่าทันเล่ห์เหลี่ยมไหวพริบดีเป็นคนมีความหวังเต็มเปี่ยมในหัวใจ

ทำหน้าทะเล้น

ถ่ายรูปทีไรชอบทำหน้าทะเล้นนั้น กลับเป็นคนขี้อายอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ชอบเป็นอย่างยิ่ง ถ้าต้องตกไปอยู่ในที่มีคนเยอะๆ แล้วก็ไม่ใช่คนที่รู้จักมาก่อนอยากหนีไปไกลๆ เลยทีเดียว แต่ก็จะเปลี่ยนไปในด้านตรงกันข้ามได้ไม่ยากเลย ถ้าได้อยู่ในกลุ่มคนที่ตนรู้จักคุ้นเคยมาก่อน ซึ่งเมื่อนั้นก็จะกลายเป็นคนที่ทะลึ่ง ทะเล้นทำไห้คนสนุกสนานเฮฮาอย่างไม่น่าเชื่ออีกนั่นแหละเป็นคนหลายบุคลิกว่างั้นเถอะ

ทายนิสัยจากท่าทางการถ่ายรูปทายนิสัยจากท่าทางการถ่ายรูป

ภาพจากhttp://www.pinterest.com/pin/240379698835964603/

โพสต์ท่าเป็นนางแบบหรือนายแบบ

คนที่ชอบทำท่าเท่ๆ กิ๊บเก๋ เหมือนเหล่าบรรดานางแบบ นายแบบมืออาชีพ เขาเหล่านั้น เป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนง่าย จิตใจมักวุ่นวาย สับสน ฟุ่มเฟือย และเอาแต่ใจตนเอง

หันด้านข้าง

มีนิสัยที่เข้มแข็งกระตือรือร้นในการทำงานเป็นคนที่เห็นคุณค่าของเงินมีแนวคิด ที่มั่นคงมักทำไห้คนอื่นคล้อยตามสิ่งที่ตนคิดได้ไม่ยากสามารถจัดการกับปัญหา ชีวิตได้ไม่ยากเย็น

ชอบกอดอก

หากเวลาถ่ายภาพแล้วเป็นต้องเอามือกอดอก อุปนิสัยจะเป็นคนชอบเสี่ยง ชอบความท้าทาย กล้าได้กล้าเสีย และออกจะมือเติบค่อนข้างสุรุ่ยสุร่าย แต่หากมีความรักละก็จะค่อนข้างระมัดระวังตัวมาก ไม่อยากให้ความรักนั้นเสียไป จึงจะทะนุถนอมความรักเป็นอย่างดี ทำให้ความรักที่มีอยู่ค่อนข้างยืนยาวและมั่นคง

ทายนิสัยจากท่าทางการถ่ายรูปทายนิสัยจากท่าทางการถ่ายรูป

ภาพจากhttp://www.pinterest.com/pin/307792955757435533/

แต่ถ้าชอบแอ็คท่าเอามือจับคาง

แสดง ว่าเป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน อ่อนไหวง่าย หากชอบหรืออยากจะทำอะไรก็จะทุ่มสุดตัว เช่นเดียวกับความรัก หากรักใครก็จะทุมเทสุดชีวิต แต่ถ้าลองได้เกลียดก็เผาพริกเผาเกลือกันเลยทีเดียว เป็นคนค่อนข้างสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินไม่ระวัง ไม่คิดก่อนใช้ มักจะมีปัญหาเงินขาดมือบ่อย ๆ

Sanook.commenu