ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ (ตอนที่ 3)

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 11 มกราคม 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกให้อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง! ดวงปีแพะกัน

ศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 11 มกราคม 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกให้อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง! ดวงปีแพะกัน มาดูกันสิว่า ดวงปี 2558 ราศีไหนดวงจะเป็นอย่างไร....

ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ ฟันธง! ดวงปีแพะ

สำหรับวันนี้เป็น 4 ราศี สุดท้าย ใครที่รออยู่ไปดูพร้อมๆ กันเลย...

ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ


ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

ในปี 2558 นี่เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตจังหวะที่สอง จากร่วงโรยสู่รุ่งโรจน์ เป็นช่วงที่ชาวราศีธนูจะต้องเร่งสร้างบุญเอาไว้ เพราะดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะ มีเกณฑ์ให้ต้องเกิดเหตุร้าย หรือเปลี่ยนงาน โยกย้ายที่อยู่อาศัย ซึ่งเกิดมาตั้งแต่กลางปี 2557 ถือว่าเป็นจังหวะที่หนึ่ง และจะเกิดอีกครั้งในระหว่างกลางปี 2558 ยาวไปถึงกลางปี 2559 เป็นจังหวะที่สอง

ช่วงเวลาเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป คิดทำอะไรควรตั้งใจให้มาก อย่าประมาทเที่ยวเตร่ ส่วนในเรื่องของการงานมีการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนแล้วดีก้าวหน้าขึ้น แต่การเงินจะมีหนี้จากการลงทุนในครึ่งปีแรก ในครึ่งปีหลังจะได้เงินก้อนสมใจ

เรื่องความรักขอให้พักไว้ก่อนเพราะเป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงหนัก ไม่ควรให้ความสำคัญในเรื่องความรักมากนัก แต่สำหรับคนที่มีคู่แล้วก็ต้องคุยกันให้เข้าใจช่วยกันสร้างครอบครัวจะดีที่สุด

ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ภายใต้พื้นฐานแห่งการตั้งสติ ในปีนี้ตำแหน่งดาวประจำตัวโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ดีและโดดเด่น แต่อาจจะมีปัญหาบ้างเล็กน้อยในช่วงเดือนกันยายนถึงตุลาคม

การเรียนการสอบประสบความสำเร็จ การงานรุ่งโรจน์อย่างต่อเนื่อง ส่วนการเงินในปี 2558 นี้เป็นปีแห่งการเสียเงินที่เกิดจากบริวารและครอบครัว มาในเรื่องของความรัก ใครที่เป็นโสดมีโอกาสเจอคนรักได้สละโสด แต่พอผ่านช่วงกลางปียาวไปจนถึงปี 2559 มีเกณฑ์ผิดหวัง ใครมีครอบครัวแล้วต้องระวัง และที่สำคัญเรื่องสุขภาพต้องดูแลเป็นพิเศษ

ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

สำหรับชาวราศีกุมภ์ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2557 ถึง มิถุนายน 2559 ดาวประจำตัวโคจรเข้ามุมอับเป็นมรณะกับดวงชะตา ก่อให้เกิดความเสียหายหลายอย่างในชีวิตแต่จะผ่านพ้นไปเมื่อถึงเดือนกรกฎาคม
ในเรื่องการงานต้องไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานที่ผิดกฎหมาย และกลางปีจะมีความก้าวหน้าในงานเพิ่มมากขึ้น

ครึ่งปีแรกการเงินติดขัดไม่ราบรื่น แต่จะลืมตาอ้าปากได้ในเมื่อผ่านเดือนกรกฎาคมไปแล้ว ชาวราศีกุมภ์ควรดูแลตัวเอง ใส่ใจในงาน ไม่ควรให้ความสำคัญในเรื่องความรักมากนัก เพราะจะส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดรวดร้าว ถ้าคนมีครอบคัวแล้วประคับประคองกันไว้ให้ดี สุขภาพควรดูแลเป็นพิเศษในเรื่องของช่องท้อง โดยเฉพาะสุภาพสตรีไปตรวจเอาไว้บ้างก็จะดี

ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

ปี 2558 เป็นปีแห่งการสลับสับเปลี่ยนทั้งดีและร้าย เกิดจากเงากรรมของราหู จะเกิดเหตุการณ์เรื่องราวมากมายในชีวิต เรื่องการเรียนครึ่งปีแรกสำเร็จดี ครึ่งปีหลังต้องตั้งใจเป็นพิเศษ การงานต้องคิดดี ทำดี พูดดี จะเป็นส่วนดีที่เกื้อกูลให้ชีวิตก้าวหน้า อย่าทำอะไรที่ไม่ได้จะทำให้ตกงานอย่างฉับพลัน

การเงินมีโอกาสรวยแบบฉับพลันและหมดตัวอย่างฉับพลันเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณทำตัวเช่นไร ในเรื่องของความรักชาวราศีมีนเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีวิบากกรรม ควรรักตัวเองมากกว่าใคร มิเช่นนั้นจะเสียใจ ใครที่อยู่ในวัยที่ไม่พร้อมจะมีครอบครัวระวังท้องนอกสมรส ระวังคนที่เข้ามาจะทำให้ผิดหวัง สุขภาพระวังให้มากมีเกณฑ์เจ็บป่วยอยู่บ้าง

Sanook.commenu