ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ฟันธง! ดวงปีแพะ (ตอนที่ 2)

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 4 มกราคม 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกให้อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง! ดวงปีแพะกัน

ศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 4 มกราคม 2558 ที่มาร่วมเปิดศึกให้อาจารย์ลักษณ์ ฟันธง! ดวงปีแพะกัน มาดูกันสิว่า ดวงปี 2558 ราศีไหนดวงจะเป็นอย่างไร....

ศึก 12 ราศี

คลิปวีดีโอ ศึก 12 ราศี -ฟันธง! ดวงปีแพะกัน

ราศีสิงห์ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

สำหรับชาวราศีสิงห์ เป็นปีแห่งฟ้าหลังฝนเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ในครึ่งปีแรกยังมีภาวะที่น่าเป็นห่วงอยู่ จากนี้เป็น 2 ปีแห่งการต่อสู้อย่างบากบั่นสำหรับการงาน หลัง วันที่ 11 ก.ค.เป็นต้นไป

การงานมีเกณฑ์ขยับขยาย มีโอกาสจะเจริญรุ่งเรืองและมั่นคง ส่วนการเงินครึ่งปีแรกรายจ่ายมีภาระพอสมควร พอผ่านกลางปีไปแล้วลืมตาอ้าปากได้ มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

ถ้าเป็นโสดปีนี้ ตั้งแต่ 11 ก.ค.ไปจนถึงปลายปี หรือยาวไปจนถึงปี 2559 มีเกณฑ์ได้เจอคู่แท้ สุขภาพ ที่ป่วยออดๆ แอดๆ ในปีที่ผ่านมา พอผ่านกลางปี 2558 จะผ่อนคลาย ที่ป่วยก็หายป่วย ที่เจ็บก็หายเจ็บ จะได้หมอดี

ราศีกันย์ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ในปี 2558 นี้เป็นปีที่ผ่านเงาราหู จะเจอเหตึเพศภัยจากราหูหรือกรรมเก่า มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน ย้ายงาน การเปลี่ยนแปลงจะทำให้ดีขึ้น การเงิน ดีกว่าปีที่่ผ่านมา มีโอกาสที่จะมีสภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น หมุนเงินได้มากขึ้น แต่ก็ต้องประหยัด

ความรัก มีเกณฑ์เลิกรา หย่าร้าง ผลัดพราก อีกกรณีหนึ่งมีเกณฑ์แต่งงานลงเอยแบบปุบปับฉับพลัน ต้องระวังในเรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ป่วยเจ็บในเรื่องของช่องท้อง ลำไส้ ทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย ตลอดจนโรคภูมิแพ้

ราศีตุลย์ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ปีนี้เป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์ภัย โดดเด่นที่สุดในรอบ 30 ปี ในปี 2558 นี้เป็นปีแห่งความสำเร็จทั้งการงานการเรียน การงานเกี่ยวกับการบริการ เดินทางจะประสบความสำเร็จ เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ โดดเด่นที่สุดในรอบ 30 ปี

ดาวการเงินก็มีมุมที่โดดเด่นตลอดทั้งปี 2558 จะหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ชาวราศีตุลย์จากนี้ 2 ปี มีหนี้สินแล้วรวย หนี้สินเพื่อการซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หนี้สินเพื่อการสร้างหลักฐาน การลงทุนทำธุรกิจใน 2 ปีจากนี้เป็นต้นไป มีแต่จะร่ำรวยและโชคดี

ความรักจะสมหวังจะหมดปัญหาความทุกข์อันเกิดจากความรัก ใครเป็นโสดก็จะเริ่มไม่สนใจเรื่องความรักแล้ว จะเอาเวลาไปทำมาหากิน สร้างฐานะมั่นคงร่ำรวย ปรารถนาจะมีคู่ คุณก็จะให้ความสำคัญในเรื่องของความรักประมาณ 10-20% ไม่ถึงครึ่ง แต่ถือได้ว่ามีความสุขในความรักปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นใน 2ปีที่ผ่านมา เริ่มหายเป็นปลิดทิ้ง

ราศีพิจิกราศีพิจิก

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ในปี 2558 ถือว่าเป็นปีแห่งการก่อร่างสร้างตัว แม้นักพยากรณ์หลายท่านจะทำนายว่าเกิดเรื่องร้ายเพราะดาวเสาร์โคจรทับชะตาราศี แต่ยกเว้นราศีพิจิก ที่ดาวเสาร์ทีบดวงชะตาแล้วเป็นผลดี

การงานจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะส่งผลดี มีโอกาสไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดน ดารานักแสดงมีโอกาสทำงานข้ามประเทศ ไปดังในต่างถิ่นต่างแดน มีเกณฑ์ร่ำรวย โชคดี ไม่ว่าจะเริ่มต้นเป็นหนี้เป็นสินเพราะ

การลงทุน จากนี้ถ้าขยัน มุ่งมั่น และตั้งใจ งานคือเงิน เป็นปีแห่งความเหนื่อยยาก ลำบากกาย ลำบากใจ แต่มีโอกาสร่ำรวยสมใจ

ความรัก หากคุณผ่านวิบากกรรมว่าต้องทะเลาะ เบาะแว้ง ขัดแย้งหรือเลิกรา จบไปแล้ว จากนี้จะมีความสุขสมปรารถนา ถ้าจากนี้ไป 2ปี คนที่คบอยู่ในขณะนี้ อยู่กันดีๆ นั่นแหละครับเขาคือคู่แท้สุขภาพในจังหวะนี้ต้องระวังอุบัติเหตุอย่าประมาทในการขับยานพาหนะ

Sanook.commenu