ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 ธันวาคม 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 ธันวาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่จะทำให้มีโอกาสแสวงหารายได้ให้เพิ่มพูน ควรหลีกเลี่ยงที่จะหวังพึ่งญาติสนิทมิตรสหาย เพราะนอกจากไม่ได้ แล้วอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักอีกด้วย

การงาน ธุรกิจนายหน้า ตัวแทนค้าต่าง เอเย่นต์ รวมถึง การเจรจา ติดต่อที่กระทำผ่านตัวแทน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ได้ผลดังที่คาดหวัง แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเจรจา ต่อรองที่ไม่ชัดเจน โปร่งใส กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับชาวราศีกรกฎที่กำลังหางาน คุณสมบัติดีเด่นแค่ไหน แต่ใบสมัครที่ไม่ละเอียด ชัดเจน ไม่เรียบร้อย ก็อาจถูก “เมิน” ได้เช่นกัน!!

ความรัก เป็นระยะเริ่มต้นแห่ง “รักต้องสู้” เพื่อไขว่คว้าหาความรักที่ต้องการ ถึงจะมีโอกาสสมหวัง แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีกรกฎที่แอบรัก แอบสัมพันธ์กับอีกคนที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะจากการสื่อสารในโลกออนไลน์ เพราะเป็นระยะความลับอาจถูกเปิดเผย ที่จะให้ทะเลาะวิวาท กับคนรัก คู่ครอง จนเจ็บตัว และ แตกหัก!!

ครอบครัว ปลายสัปดาห์ ดูแลใส่ใจบุพการี พระอรหันต์ในบ้าน ให้มากๆ เพราะอาจมีอุบัติเหตุ หรือ ไม่สบายกะทันหัน

สุขภาพ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งหรือทะเลาะวิวาท โดยเฉพาะในวันที่ 8-10 เพราะอาจทำให้บาดเจ็บได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภ อยู่ในเกณฑ์มีความเสี่ยงสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

Sanook.commenu