ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

คนอวดผี 17 กันยายน 2557

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูย้อนหลังรายการคนอวดผีย้อนหลังวันที่ 17 กันยายน 2557

รายการคนอวดผีตอนล่าสุด วันที่ 17 กันยายน2557 "เทปพิเศษรวมเรื่องสยอง"

(คลิกเพื่อชมคลิป)


ย้อนหลัง
เทปพิเศษ วันที่ 17 กันยายน 2557 เป็นเทปพิเศษที่รวมความน่ากลัวขนหัวลุกตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ผ่านมา ที่ถูกถ่ายทอดจาก 3 พิธีกร ทั้ง 3 คนกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, พี่ป๋อง กพล, ตั๊ก บริบูรณ์มากมายหลายเรื่อง แต่บางเรื่องที่ยังคงติดอยู่ในความทรงจำของผู้ชมหลายท่าน จะเป็นเรื่องอะไรกันบ้างมาดูกัน

คนอวดผีคนอวดผี

ศูนย์บรรเทาทุกข์ผีในวันนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความหวาดระแวงที่ทำให้ความรักนำไปสู่ความตาย

คนอวดผีคนอวดผี

คนอวดผีคนอวดผี

เรื่องแรกเป็นเรื่องของมือปืนโหดยิงว่าที่เจ้าสาวและแม่ยาย ที่ดวงวิญญาณยังไม่ไปไหน ผู้เป็นพ่อ และสามี เล่าว่า "ในงานศพทั้งพระและญาติที่มานอนเฝ้าศพได้พบผู้หญิงในลักษณะคล้ายว่าที่เจ้าสาวที่ถูกยิงตาย รวมไปถึงในห้องนอนของเธอมักจะมีเสียงร้องไห้สะอึ้นแว่วออกมาอยู่บ่อย"

คนอวดผีคนอวดผี

เรื่องราวความตายอีกเรื่องที่น่าสะเทือนใจเป็นเรื่องราว "พริตตี้สาวถูกแฟนหนุ่มฆ่าอย่าโหดร้ายและทารุณด้วยการเอามีดกรีดหน้าตัดใบหนูและเฉือนอวัยวะเพศทิ้ง จากนั้นอำพรางคดีด้วยการเผาศพทิ้ง"

คนอวดผีคนอวดผี

และแม้วันนี้คนร้ายได้ถูกจับดำเนินคดีตามกฏหมายแล้ว แต่ผู้เป็นแม่ยังคงรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวตัวเอง...

และนอกจากนี้ยังมีเรื่องราวแปลกๆ ที่ทางแม่ของผู้ตายเชื่อว่าน่าจะเป็นเพราะดวงวิญญาณของลูกสาวตัวเองมาดลใจให้แฟนหนุ่มรับสารภาพขณะที่หนีไปบวชเป็นพระและกำลังจะหนีออกนอกชายแดนจึงทำให้ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่วัน

ล่าท้าผีปีชง

คนอวดผีคนอวดผี

ล่าท้าผีปีชงพบแขกรับเชิญเบนซ์ วง SPF เกิดปีชวด และ ปลา มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ เกิดปีมะเมียที่จะมาล่าท้าผีกันที่"บ้านฆาตกรรม 3 ศพ"

เป็นบ้านร้างที่ก่อนหน้านี้เป็นบ้านที่มีคนอาศัยอยู่อย่างปกติ ก่อนที่จะเจ้าของบ้านจะถูกฆาตกรรมตาย และผู้อยู่อาศัยก็ได้ถูกฆ่าตามไปอีกรวมกันเป็น 3 ศพ ปฏิบัติการล่าท้าผีปีชงจะน่ากลัวขนหัวลุกแค่ไหนต้องติดตาม

คนอวดผีคนอวดผี

คนอวดผีคนอวดผี

คนอวดผีคนอวดผี

Sanook.commenu