ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 ก.ย. 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 ก.ย. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน เริ่มเดือนใหม่ สัปดาห์ใหม่ การแสวงหารายได้จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ให้ระวัง อาจถูกเบียน ถูกแบ่ง จากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา มากกว่าที่ตกลงไว้ ..ถูกหลอกลวง หรือ เอาเปรียบอย่างไม่เป็นธรรม

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะลงทุน ทำตามแผนงาน โครงการใหม่ ๆ หรือ ขอสินเชื่อ ขอเครดิตจากสถาบันการเงินจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่ให้ระวังการจัดทำเอกสาร หรือการลงนามในสัญญา อาจผิดพลาด ไม่ครบถ้วน หรือประมาท เลินเล่อ ที่อาจเป็นอุปสรรค ทำให้งานล่าช้า มีปัญหาได้ มนุษย์เงินเดือน ที่จะหางานใหม่ ...ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ..วิ่งเต้น ติดต่อ หาแหล่งที่จะสมัครงานด้วยตนเอง อย่าขอความช่วยเหลือจากใคร จะมีโอกาสดีมากกว่า

ความรัก 1 กันยายน เปราะบางที่สุดสำหรับชาวราศีเมษ ทั้งเป็นจุดจบ และ จุดเริ่มต้น.. คนโสด มีโอกาสสะดุดรัก เจอเนื้อคู่ ....ความรักที่ยังสุดแสนโรแมนติค มีเพศสัมพันธ์คืนนี้ อาจได้โซ่ทองคล้องใจ แต่สำหรับความรักที่เจ็บปวด ขมขื่น ที่มีปัญหาจนถึงวันนี้ อาจถึงทางตัน ..แตกหัก แยกทางกัน

ครอบครัว เอาใจใส่ไม่ใช่สุขภาพกาย แต่เป็นสุขภาพใจของ “พระในบ้าน” ด้วยการเจรจาที่อ่อนโยน ฟังไพเราะหู ก็จะเป็นสิริมงคลที่จะทำให้บ้านของชาวราศีเมษ ร่มเย็น มีความสุข....

สุขภาพ ต้นสัปดาห์ ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ อยู่ใกล้หมอ ใกล้ยา .... กรดไหลย้อน ปวดท้อง ท้องเสีย โรคกระเพาะกำเริบ , ลำไส้อักเสบ มีเกณฑ์เกิดขึ้นกะทันหัน ทีอาจถึงกับเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลได้

โชคลาภ วันที่ 3-5 อยู่ในเกณฑ์ดีในการแสวงหาโชคลาภ แต่ให้ระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงเกินไป อาจทำให้ลาภที่ผ่านเข้ามา..ผ่านเลยไป

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu