ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอช้าง พยากรณ์ดวงครึ่งปีหลัง 2557

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

โดยหมอช้างได้ทำนายดวงชะตาในครึ่งปีหลัง 2557 ไว้ว่า ดาวราหูโคจรเปลี่ยนทิศ เริ่มตั้งแต่ วันที่ 30 มิถุนายน 2557

ช่วงนี้จะเห็นได้ว่ามีข่าวคราวมากมายเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องการเมือง เหตุการณ์บ้านเมืองตึกถล่ม รวมไปถึงในวงการบันเทิง ดาราประกาศเลิกฟ้าผ่า แต่งงานมีครอบครัวสายฟ้าแลบ!

"อ.ช้าง" พยากรณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2557"อ.ช้าง" พยากรณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2557

ส่วนหนึ่งมาจากอิทธิพลของดวงดาวที่กำลังโคจรเปลี่ยนทิศใช่หรือไม่ หาตำตอบได้จาก ที่จะมาไขข้อข้องใจให้คุณๆ ชาวสนุก!ดูดวงได้ทราบกันในรายตื่นมาคุย...

โดยหมอช้างได้ทำนายดวงชะตาในครึ่งปีหลัง 2557 ไว้ว่า ดาวราหูโคจรเปลี่ยนทิศ เริ่มตั้งแต่ วันที่ 30 มิถุนายน 2557 ส่งผลให้ในช่วงนั้นจะมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะดวงดาวกำลังเปลี่ยน และดวงดาวแรงมากเป็นพิเศษ ไม่ใช่เฉพาะวงการบันเทิงแต่เป็นทุกวงการ

ดาวที่มีผลมากที่สุด คือ ดาวราศีตุลย์ แม้ราหูจะออกจากราศีตุลย์ไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีเรื่องราวต่อเนื่องอีก

ในวงการบันเทิง ราศีที่ควรระวังเป็นพิเศษในช่วงนี้ คือ ราศีสิงห์ (ยกตัวอย่างคนในวงการบันเทิง เช่น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และพลอย เฌอมาลย์) และราศีกันย์ เรียกว่าดาวเจ้าภาพเลยก็ว่าได้ ส่งผลแรงกว่าที่คิดไว้ต้องระวัง

ส่วนในช่วงปลายปีจะมีดาวเสาร์โคจรเปลี่ยนอีกรอบราศีที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือ ราศีพฤษภ และ ราศีพิจิก จะมีผลกระทบรุนแรงสักหน่อย เช่น อาจจะงานหนัก หรือเจอปัญหาอุปสรรคต่างๆ ต้องเตรียมตัวรับมือไว้ให้ดี

อารยา เอ ฮาร์เก็ต อารยา เอ ฮาร์เก็ต

และในช่วงปีหน้า (2558) เป็นต้นไป ราศีมิถุน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีโอกาสดังเปรี้ยงป้างได้ ยกตัวอย่างคนในวงการบันเทิง เช่นอารยา เอ ฮาร์เก็ต หากมีงานละครก็จะดังเป็นพลุแตก....ใครเป็นแฟนคลับสาวชมพูก็รอติดตามผลงานขอเธอได้จ๊ะ

"อ.ช้าง" พยากรณ์ดวง12ราศี ครึ่งปีหลัง 2557

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : รายการตื่นมาคุย

วิดีโอ : ํYoutube : WOODYTALK CH

Sanook.commenu