ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ทำนายรสนิยมทางเพศจากอาหาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

เรื่องเพศอาจจะดูเป็นเรื่องลับๆ ของใครหลายคนแต่เชื่อเถอะ! ว่ายิ่งปิดยิ่งมีแต่คนอยากรู้

การทายนิสัยรสนิยมทางเพศอาจจะดูเป็นเรื่องที่ใครหลายคนเขินอาย เชื่อเถอะค่ะเรื่องเพศอาจจะดูเป็นเรื่องลับๆ แต่ว่ายิ่งปิดยิ่งมีแต่คนอยากรู้โดยเฉพาะคนรักหรือคนใกล้ตัวคุณ เพราะเค้าอยากเอาใจคุณให้ได้ดั่งใจ

ดังนั้นหากอยากรู้ว่าคนรักคนรู้ใจของคุณๆ ชาวสนุก!ดูดวง มีรสนิยมทางเพศแบบใด แอบสังเกตได้จากพฤติกรรมการกินของเค้าดูก็ได้ค่ะ

ทำนายรสนิยมทางเพศจากอาหารหารกินทำนายรสนิยมทางเพศจากอาหารหารกิน

ชอบรสเผ็ดจัดจ้านของร้อนกรุบกรอบ

เป็นพวกดาวอังคารเด่น มีรสนิยมเฉพาะตัวที่ไม่เยิ่นเย้อลีลา ดังนั้นจึงมักเป็นฝ่ายรุกซะเองก่อนในกรณีที่เปิดใจให้แล้ว อีกทั้งอารมณ์ร้อนจึงมักชอบที่จะควบคุมกำกับการแสดงซะเองมากกว่าจะเป็นฝ่ายรับ

ชอบรสกลมกล่อม อร่อยไว้ก่อนและเยอะๆ

ก็มักมีอารมณ์โรแมนติก เป็นพวกดาวศุกร์ ต้องมีการปูทางสร้างสถานการณ์ให้เคลื่อนคล้อยเคลิบเคลิ้ม เพิ่มบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี สถานที่และความพร้อมทางอารมณ์ที่เลิศรสจนเปี่ยมสุขก่อนแล้วจึงจะเข้าสู่เรื่องของความอิ่มเอมในเรื่องสัญชาตญาณทางเพศ คือพูดง่ายๆ ประมาณว่าไม่บรรเจิดฉันไม่เอาเด็ดขาดย่ะ

ชอบรสจุบจิบ โน่นนิดนี่หน่อยเอาแน่นอนไม่ได้

แนวดาวพุธ แต่รสนิยมเรื่องอย่างว่าของพระนางเธอจะมีลักษณะทางอารมณ์ที่แปลกคือ เป็นได้ทั้งฝ่ายรุกและรับซึ่งแต่ละแบบก็มีลักษณะที่แตกต่างกันไปโดยสิ้นเชิง จะว่าหญิงซะทีเดียวก็ไม่ใช่มีบุคลิกของชายปะปนเข้ามาเยอะทีเดียวจนคู่ร่วมกรณีคาดไม่ถึง อีกทั้งมีความคิดทางกามารมณ์แนวสร้างสรรค์ ชอบทดลองความแปลกใหม่ทั้งวิธีการและสถานที่ เพื่อความหฤหรรษ์ ณ ขณะนั้นๆ ชนิดคู่ขาตามไม่ทันเชียว

ทำนายรสนิยมทางเพศจากอาหารหารกินทำนายรสนิยมทางเพศจากอาหารหารกิน

ชอบแนวตกแต่งสวย รสหวานจัด

หญิงเข้าประเภทดวงจันทร์ เรื่องบนเตียงของคนที่ชอบแนวนี้มีแนวโน้มไปทางอารมณ์อ่อนไหวมีการเปลี่ยนแปลง ถูกชักจูงให้คล้อยตามจากคู่ร่วมได้ง่าย เขาว่าอย่างไรก็ว่านอนสอนง่ายมักคล้อยตามเขา มิหนำซ้ำมักจะเป็นผู้ตามที่ดี และเป็นผู้ให้ที่ต้องเกรงใจ เนื่องจากมักจะสงวนท่าทีของตนเองเอาไว้อย่างมิดชิดมีการไว้เชิงอยู่มาก สิ่งที่จินตนาการเอาไว้นั้นมีรูปแบบที่มากมายแนวโรแมนติกแต่ถึงเวลาจริงอาจจะไม่ใช่ก็ได้

ชอบอร่อยเลือกของแพง จัดมาหลายอย่างกับข้าวเต็มโต๊ะ

มาในเชิงดวงอาทิตย์ ซึ่งเรื่องกิจกรรมอย่างว่าจะ มีแนวรักเชิงรุกและท้าทาย เปิดเผย แสดงออกทั้งรูป เสียง กลิ่น รส และทุ่มเทให้คู่ร่วมประทับใจแบบสุดๆ วัดใจกันไปเลย ชนิดพี่ไม่ยุ่งต้องปล่อยให้น้องจัดการเอง

ชอบเน้นคุณค่าทางโภชนาการด้านอาหารมากกว่ารสชาติ

มักจะเป็นเจ้าหลักการ แนวดาวพฤหัส ต้องมีความกรอบและขอบเขต เรื่องที่จะหาความพลิกแพลงพิสดารอะไรนั้นจะไม่ได้เลย อีกทั้งบรรยากาศต้องอบอุ่นเป็นกันเอง ไปในแนวทางโอ่อ่าอลังการแต่ก็พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลประคับประคองคู่ขวัญอย่างเข้าอกเข้าใจให้กำลังและความอบอุ่นในบทบาทที่ดูเหมือนจะครอบงำอย่างกรายๆ แบบที่เขานินทากันว่า เข้าใจไหมเธอ ดีมาก ถูกต้อง เข้าใจแล้วใช่ไหมไหนขออีกครั้งซิ !!

ทำนายรสนิยมทางเพศจากอาหารหารกินทำนายรสนิยมทางเพศจากอาหารหารกิน

ชอบเลือกที่จะอดเพื่อลดหุ่น ทรวดทรงองค์เอวไม่สนใจเรื่องอาหารยอมอดมื้อกินมื้อ

เรียกว่าไม่หิวไม่ยอมกิน ตามอิทธิพลดาวเสาร์ ส่งผลให้เรื่องบนเตียงเจ้าหล่อนมักจะเป็นที่รองรับอารมณ์จากคู่ขวัญ โดยที่ตนเองจะเก็บกด นับตั้งแต่การเริ่มต้นที่ยากลำบากหรือถูกจำกัดด้วยการไม่กล้าแสดงออก

อีกทั้งมักจะมีอุปสรรคหรือปัญหาอะไรค้างคาใจอยู่บ่อยๆ ระหว่างปฏิบัติภารกิจทำให้เกิดการไม่สุขงอมอยู่บ่อยครั้ง โดยที่ตัวคู่ขวัญเองนั้น ก็ต้องใช้เวลาทั้งในการอุ่นเครื่องและการดูแลรักษาอารมณ์ทั้งก่อนและหลังความเครียดอันบรรเจิด เรียกว่า อยากได้ของดีต้องใช้ทั้งทีให้มีคุณภาพ ข้อเสียคือ ช้า นาน เยิ่นเย้อ รีรอ แต่คุณภาพคับแก้วถ้าถึงจุดเปิดใจ

ชอบของแปลกแนวเปิบพิสดาร กินไม่เลือกปรุงแล้วปรุงอีกไม่เหมือนชาวบ้าน

ตามสูตรดาวมฤตยูหรือยูเรนัส จะเป็นกบฏทางอารมณ์เรียกว่า โดยปรกติก็โหยหาสิ่งค้างคาให้เติมเต็ม แต่ถึงเวลาจริงกับเคร่งเครียดจริงจังชนิดต้องตักตวงทั้งคุณภาพและบริการ เลยทำให้คู่กรณีร่วมมักจะคาดไม่ถึงในกรรมวิธีการปรุงแต่ง ทั้งจังหวะเวลาและอุปกรณ์ท่าทางชนิดที่มองจากภายนอกไม่มีทางรู้เลยทีเดียว ปากบนกินแนวไหน ก็แนวนั้นเลยล่ะ

ชอบกินนอกบ้านเป็นชีวิตจิตใจ กินคนเดียวไม่ได้ ไม่อยากกิน

มาตามแนวดาวเนปจูน ซึ่งเรื่องนั้นของเจ้าหล่อนผู้มีจินตนาการอันประเทือง ในเรื่องอย่างว่า อีกทั้งมีอุดมคติอันยิ่งใหญ่ ทุกอย่างแล้วแต่อารมณ์ในระยะนั้นๆ ว่าจะแปรเปลี่ยนไปอย่างไร บทจะมาก็มาแบบไม่รู้ตัวควบคุมบังคับตนเองไม่ได้เลย ส่วนบทจะเปลี่ยนไปก็หาเหตุผลไม่ได้เอาเลยอีก แต่ทั้งนี้ก็สรรสร้างความประทับใจให้คู่กรณีได้เพริดแพร้ว กระชากขวัญวิญญาณกระเจิงลืมโลกกันไปเลย

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : PENTHOUSE ,

Sanook.commenu