ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

คนอวดผี  วันที่ 2 กรกฎาคม  2557

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูย้อนหลังรายการคนอวดผีย้อนหลังวันที่ 2 กรกฎาคม 2557

รายการคนอวดผีตอนล่าสุด วันที่ 2 กรกฏาคม 2557 "วิญญาณผ่านร่าง"

Clip Battle

คนอวดผีย้อนหลังย้อนหลัง

คลิปแรก"ผู้โดยสารนิรนาม"เป็นภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดจากห้างแห่งหนึ่งที่ต่างประเทศ จากคลิปจะเห็นเป็นร่างผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนอยู่ และมีรถวิ่งผ่านร่างนั้นไป

พอรถผ่านร่างมาได้ปรากฎว่าผู้หญิงคนนั้นได้ขึ้นไปอยู่ในรถคันดังกล่าวแล้ว ไม่รู้ว่า ร่างหญิงสาวที่เห็นในคลิปจะเป็นวิญญาณที่มาขอความช่วยเหลือ หรือแท้จริงแล้วคือการตัดต่อกันแน่!

คนอวดผีคนอวดผี

คลิปที่สอง"ตัวตายตัวแทน"เป็นคลิปวีดีโอจากกล้องบนถนน จากในคลิปจะเห็นว่ามีรถคันหนึ่งกำลังวิ่งอยู่บนถนน แต่จู่ๆ ก็ปรากฎเป็นเงาสีดำๆ คล้ายคนวิ่งผ่านหน้ารถเหมือนจงใจจะให้รถคันนี้เกิดอุบัติเหตุ ดังความเชื่อของโบราณที่ว่าเป็นเรื่องของตัวตายตัวแทนก็เป็นได้

คนอวดผีคนอวดผี

คลิปที่สาม"เจ้ากรรมนายเวร"เป็นคลิปของผู้หญิงคนหนึ่งขับรถมาคนเดียวบนถนนสายเปลี่ยว แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เธอขับรถชนสุนัขที่วิ่งตัดหน้ารถ

ด้วยความเป็นห่วงสุนัขจึงลงไปดูแล้วทำท่าทางเหมือนกำลังจะโทรหาใครสักคน แต่เหตุการณ์กลับพลิกกว่าเดิม สุนัขฟื้นแล้ววิ่งมาขับรถหนีไป....คลิปนี้เป็นคลิปที่ทำขึ้นเพื่อความสนุกสนาน ทำเอาพิธีกรทั้งสามคนถึงกลับไปไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี

คนอวดผีคนอวดผี

ในช่วง"ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี"เรื่องราวมีอยู่ว่า สามี ภรรยาคู่หนึ่ง ฝ่ายหญิงได้ไปมีสัมพันธ์กับชายอื่น จนสามีจับได้ จากนั้นสามีจึงบอกว่าขอให้ภรรยาไปเลิกกับผู้ชายคนนั้นซะ....ภรรยาจึงตกลงยอมเลิกตัดสัมพันธ์กับชายคนนั้นโดยหายออกจากบ้านไป 3 วัน หลังจากกลับมาวันที่ 4 มีตำรวจมาแจ้งกับคนที่เป็นสามีว่าภรรยาของตนได้เสียชีวิตแล้ว

ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นเพราะถูกจับตัวไปข่มขื่นแล้วฆ่า แต่ก็ไม่ปักใจเชื่อ แต่คิดว่าผู้ที่ฆ่าน่าจะเป็นสามีมากกว่า จึงได้เชิญสามีผู้ตาย แล้วคู่สามี ภรรยาอีกคู่ที่เป็นน้าของผู้ตายไปร่วมสอบปากคำทั้งหมด

แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อผู้ตายได้เข้าสิงร่างน้าผู้หญิงที่ไปร่วมให้ปากคำแล้วพูดบอกว่า"ฆ่าตนทำไม"ทำเอาคนที่อยู่ในโรงพักตกใจ จากนั้นไม่นานสามีผู้ตายทนความกดดันไม่ไหว จึงยอมรับสารภาพว่า"ตนเองเป็นผู้ฆ่าภรรยา"เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในคลิป

ล่าท้าผีปีชง

คนอวดผีคนอวดผี

"ล่าท้าผีปีชง"แขกรับเชิญทั้งสองคนเป็นคนที่เกิดในปีระกา ถือเป็นปีชงร่วม คือ แดน ดนัย กับ กู๊ดดี้ อนัญญา นักร้อง วงชูว์ (Shuu) ไปล่าท้าผีที่ในสถานที่น่ากลัวเป็นอย่างมาก นั่นคือ ป่าช้าร้างของวัดที่มีอายุ 100 กว่าปี ตั้งอยู่ในป่าทึบ บริเวณเมรุเป็นเมรุแบบโบราณ ถูกใช้งานสำหรับการเผาศพมานับไม่ถ้วน

คนอวดผีคนอวดผี

มีชาวบ้านเล่าถึงเหตุการณ์สยองขวัญอาถรรพ์ที่เกิดขึ้นว่า มีคนไปนั่งบริเวณเมรุแห่งนี้พอกลับมาบ้านก็นอนตายเสียชีวิตแบบไม่มีสาเหตุ รวมไปถึงมีเด็กเข้ามาเล่นแล้วเดินหลงมายังป่า....ปฏิบัติการล่าท้าผีในวันนี้จะเป็นอย่างไรติดตามได้ในคลิปด้านบน

คนอวดผีคนอวดผี

คนอวดผีคนอวดผี

Sanook.commenu