ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอปลาย ดูดวง เผยคำทำนายใหม่

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 21

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

เสียงกระซิบจากยมบาลผ่าน "หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร" เตือนภัยหายนะครั้งใหม่ใกล้จะเกิดขึ้นแล้ว!

เสียงกระซิบจากยมบาลผ่าน ""ณวรชา พินิจโภคากร" เตือนภัยหายนะครั้งใหม่ใกล้จะเกิดขึ้นแล้ว!

หมอปลาย ณวรชา หมอปลาย ณวรชา


"หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร" หมอดูชื่อดังในโลกในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ผู้ที่เคยทำนายไว้ว่าจะ เครื่องบินหายสาบสูญ และมีเรือขนาดใหญ่สีเทาประสบเหตุทางน้ำ

ซึ่งหลังจากต่อมาไม่นานก็ได้เกิดเหตุรุนแรงเครื่องบิน เครื่องบิน MH370 หายสาบสูญ และเหตุทางน้ำที่ประเทศเกาหลีเกิดความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ นั่นก็คือ เรือเฟอร์รี่ข้ามฟากที่ชื่อว่า เซวอล (Sewol) ได้เกิดอุบัติเหตุและเริ่มจมลง หลังออกจากชายฝั่ง เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2557 ส่งผลให้ชื่อของ หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร หมอดูจิตสัมผัส กลับมาเป็นที่สนใจในโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกครั้ง

หมอปลาย ณวรชา หมอปลาย ณวรชา

จนกระทั่งมาในวันนี้ ทางรายการวู้ดดี้ ได้เชิญ "หมอปลาย" มาออกรายการเพื่อไขข้อข้องใจในหลายๆ ประเด็นเกี่ยวกับตัวเธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับที่เธอสามารถพูดคุย สื่อสารกับ "ยมบาล"พร้อมกับคำทำนายใหม่ที่ทำเอาหลายคนอาจจะช็อค!ได้

หมอปลายได้เล่าถึงเรื่องราวของตัวเธอที่สามารถสัมผัสถึงท่าน หรือ ยมบาล ว่าเห็นและสัมผัสได้ตั้งแต่อายุ 12 ซึ่งตอนแรกก็ไม่รู้ว่าสิ่งนั้นเป็นผีหรือเทพ แต่เนื่องจากตัวเธอเองเป็นคนประเภท "ไม่เชื่อและลบหลู่" จึงท้าทายให้ท่านออกมาปรากฏตัว

จากนั้นเธอก็เป็นผู้ถูกเลือกจากท่านยมบาล ให้เป็นผู้ส่งสารในการทำนายเหตุการณ์หรือเรื่องราวต่างๆ ในอนาคตจากท่านให้แก่ผู้อื่นได้รู้ในฐานะ "หมอดู" และนับจากนั้นหมอปลายจึงเรื่องเส้นทางการดูดวงอย่างเต็มตัวเป็นต้นมา

จากนั้นก็ย้อนกลับไปถึงประเด็นเรื่องที่ เครื่องบินMH370และเรือเซวอล จมลง และเธอยังกล้าท้าด้วยว่าหากอยากหาซากให้ครบ เธอท้าให้เอาตัวเธอไปทำพิธีรับรองหาเจอแน่นอน!!

พร้อมกับเตือนเรืองแผ่นดินไหวที่จะเกิดขึ้นในแถบภาคเหนือ ไม่เกินเดือน 7 ส่งผลให้มีคนเสียชีวิตอย่างแน่นอน และหลังจากเหตุการณ์เดือน 7 ผ่านไปจะมีเหตุการณ์คล้ายๆ "สึนามิ" แต่ไม่รุนแรงเท่าครั้งที่ผ่านมา และนับจากนั้นไป 4 - 5 เดือน จะมี สึนามิ ครั้งใหญ่กว่าเดิมถึง 3 เท่า เกิดขึ้น.....

จนมาถึงประเด็นฮอตคือเรื่องของการเปิดนรก วู้ดดี้ได้ขอให้หมอปลายทำการเปิดนรก และเล่าเรื่องราวที่เธอเห็นให้ฟัง ซึ่งหมอปลายได้เล่าว่า ในอีก 78 ปี ข้างหน้า แผนที่โลกเปลี่ยนไปเหลือพื้นดินน้อยมาก เกิดเป็นน้ำหรือพื้นที่หย่อมๆ เพราะเกิดการทรุดตัวหรืออธิบายให้เข้าใจง่ายๆ คือ "โลกแตก"

นอกจากนี้ยังทำนายถึงเหตุการณ์"ดินสาม ไฟสอง น้ำสาม" ซึ่งจะเป็นเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต.....และสุดท้ายหมอปลายก็ได้ทิ้งข้อคิดไว้ว่า ทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้จากการกระทำของมนุษย์ มนุษย์ควรจะ "ระวัง ป้องกัน ไม่ประมาท"


หมอปลาย ณวรชา หมอปลาย ณวรชา

Sanook.commenu