ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดจะได้แฟน เตี้ย ล่ำ ดำ ถึก และราศีใดช่วงล่างเสื่อม

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ร่วมเปิดศึกกับทีมหนุ่มรูปหล่อ ปะทะ สาวเสียงดี ในหัวข้อที่ว่าราศีใดจะได้แฟน เตี้ย ล่ำ ดำ ถึก และราศีใดช่วงล่างเสื่อม

รายการศึก 12 ราศีย้อนหลังวันที่ 9 มีนาคม 2557 พบผู้ร่วมแข่งขันทีมใหม่ กับทีมแก๊งค์หนุ่มรูปหล่อ ปะทะ สาวเสียงดี

แก๊งค์หนุ่มรูปหล่อและแก๊งค์สาวเสียงดี บางท่านอาจจะไม่ค่อยสาวเท่าไหร่ แต่เสียงดีแน่นอน เพราะครั้งนี้ มีนักร้องมากันคับคั่ง นำทีมโดย ปั๋ง ประกาศิต, ไอซ์ ศรัณญู, เป้ วงมายด์ เป็นต้น ส่วนฝั่งสาวเสียงดี นำโดยนักร้องรุ่นเดอะ ครูอ้วน มณีนุช, ลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้น เป็นต้น

ที่มาร่วมเปิดศึกให้หมอลักษณ์ ฟันธงในหัวข้อที่ว่าในช่วงนี้ราศีใดจะได้แฟน เตี้ย ล่ำ ดำ ถึก และราศีใดระวัง! ช่วงล่างเสื่อม

ศึก 12 ราศี

เริ่มกันที่ ราศีใดมีเกณฑ์จะได้แฟน เตี้ย ล่ำ ดำ ถึก

ราศีที่ในช่วงนี้จะได้แฟน เตี้ย ล่ำ ดำ ถึก คือ "ราศีเมษ" ในทฤษฎีทางโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า แฟนหรือคนรัก คือ คนที่คอยช่วยเหลือเกื้อกลูกัน มีสัมพันธ์อันดี หรือเคยทำกรรมวิบากกรรมร่วมกันมา และในช่วงนี้ชาวราศีเมษราหูโคจรมาเล็งดวงชะตา ตั้งแต่ปี 2556 ยาวมาจนถึงปีนี้วันที่ 30 มิถุนายน 2557

ทำนายได้ว่า คนรักที่จะเข้ามาจะเป็นคนผิวดำ เป็นคนที่ขยัน มีเกณฑ์พบเจอกันในที่ทำงานหรือเรื่องงานนำพาให้มาเจอกัน อาจจะเป็นลูกครึ่งก็เป็นได้ ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้วก็ต้องประคับประคองให้ดีในช่วงนี้....ฟังคำทำนายเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี -ราศีใดมีเกณฑ์จะได้แฟน เตี้ย ล่ำ ดำ ถึก


ต่อกันที่ ราศีใดในช่วงนี้ระวัง! ช่วงล่างเสื่อม

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ช่วงล่างเสื่อม คือ "ราศีมีน" ในช่วงนี้ชาวราศีมีนตั้งแต่ต้นปี 2557 เป็นต้นมาอาจจะเหนื่อยล้า อ่อนแรง อ่อนกำลัง หมดแรง กว่าจะหายต้องรอให้พ้นเดือนมีนาคมไป วิธีแก้ไข คือ ต้องทำบุญเสริมดวงเพิ่มกำลัง และเวลาทำบุญก็ให้อุทิศหรืออธิฐานผลบุญนั้นแก่เทพพฤหัสบดี ซึ่งเป็นเทพประจำตัวประจำราศีมีน

โดยโรคที่มีความเสี่ยงจะเกิดขึ้นกับคนราศีมีนในช่วงนี้ คือ เวียนหัว ปวดเอว สะโพก และมีโอกาสที่จะเกิดการเสื่อมในเรื่องเพศ รวมไปถึงการเกิดอุบัติเหตุที่จะทำให้ช่วงล่างตั้งแต่เอวลงไปได้รับการกระทบกระเทือนจนเสื่อมได้....ฟังคำทำนายเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี-ราศีใดในช่วงนี้ระวัง! ช่วงล่างเสื่อม

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu