ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รับมาก-จ่ายมาก รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจาก...งานทำเงิน อาจได้รับส่วนแบ่ง ผลกำไร ผลประโยชน์ จากการลงทุน ร่วมหุ้นส่วนกับมิตรสหาย แต่ควรออมเงินไว้กับภาระที่รับผิดชอบ...ครอบครัว, ญาติผู้ใหญ่ เจ็บป่วย ไม่สบาย, หนี้สินที่ค้างจ่าย

การงาน ปากเป็นเอก...เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีกรกฎ จะได้ประโยชน์ ความสำเร็จจากการออกแรง วิ่งเต้น เจรจา ติดต่อ ...ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา จะร่วมมือช่วยเหลือได้อย่างดี แต่ให้ระวัง ไตร่ตรองให้รอบคอบในการเข้าพบ ขอความช่วยเหลือจาก ..ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ.. ที่อาจได้รับผลดังที่หวัง หรือ มีโอกาสขัดแย้ง เป็นปรปักษ์ ทำให้มีปัญหาได้ เช่นกัน

ความรัก บ้าน ที่อยู่อาศัย รกรุงรัง ไม่เจริญตา ก็มีโอกาสทำให้ความรักของชาวราศีกรกฎบางท่าน ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย ...เป็นระยะเวลาที่ควร "กำจัด" ของเก่าๆ ที่หมกซุก ไม่ได้ใช้ประโยชน์มาเป็นปีบ้าง ..บ้านสวยงาม สะอาดตา ก็จะพาให้ความรัก สดใสขึ้นได้ แต่สำหรับชาวราศีกรกฎ คนโสดที่อยากมีความรัก แสวงหา ร่วมกลุ่ม ออกแรงทำกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ จะทำให้มีโอกาสพบรัก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพของ "พระในบ้าน" ให้มาก ๆ โดยเฉพาะในระยะนี้ อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลได้

สุขภาพ ยังต้องระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะในบ้าน , เจ็บป่วยกะทันหัน ปวดท้อง ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ จากอาหารเป็นพิษ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูลให้แน่ใจก่อน..ตัดสินใจจะเสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu