ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดจะได้เพื่อนเป็นแฟนและราศีใดจะโดนหามส่งโรงพยาบาล

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ร่วมเปิดศึกกับทีมหนุ่มหล่อ สาวสวย ปะทะ เด็กแนวในหัวข้อที่ว่าราศีใดจะได้เพือนเป็นแฟนและราศีใดมีเกณฑ์ต้องหามส่งโรงพยาบาล

รายการศึก 12 ราศีย้อนหลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 พบผู้ร่วมแข่งขันสวยหล่อเหมือนเดิมกับทีมหนุ่มหล่อ สาวสวย ปะทะ เด็กแนว

ทีมหนุ่มหล่อ สาวสวย นำโดย เดี่ยว สุริยนต์, มะปราง วิรากานต์, แก๊ป ธนเวทย์, แยม มทิรา ทีมแก๊งเด็กแนว นำโดย สิงโต นำโชค, อู๊ด เป็นต่อ, บูบู้, แจ๊ส ชวนชื่น และท่านอื่นๆ

ที่มาร่วมเปิดศึกให้หมอลักษณ์ ฟันธงในหัวข้อที่ว่าในช่วงนี้ราศีใดมีเกณฑ์จะได้เพื่อนเป็นแฟน และราศีใดมีเกณฑ์จะต้องหามส่งโรงพยาบาล

ศึก 12 ราศี

เริ่มกันที่ราศีใดมีเกณฑ์จะได้เพื่อนเป็นแฟน

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เพื่อนเป็นแฟน คือ "ราศีกรกฎ" ในช่วงนี้หากชาวราศีกรกฎได้มีโอกาสเดินทางไกล หรือได้ใกล้ชิดกับเพื่อนต่างเพศ อยู่กันสองต่อสอง ต้องระวัง! เพราะมีโอกาสที่จะเกินเลยกับเพื่อนได้ แต่เป็นเพียงชั่วครั้งชั่วคราว เพียงข้ามคืนเท่านั้น อย่าหลงเพียงวูบเดียวอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ไม่ยั่งยืน ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้วระวังให้มากๆ อาจจะถึงขั้นผิดศีลธรรมได้.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เพื่อนเป็นแฟน

ต่อกันที่ ราศีใดมีเกณฑ์จะต้องหามส่งโรงพยาบาล

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์หามส่งโรงพยาบาล คือ "ราศีพิจิก" ตามดวงชะตาแล้วราศีที่มีเกณฑ์จะต้องหามส่งโรงพยาบาลมีด้วยกันหลายราศี ได้เเก่ ราศีกรกฎ ราศีเมษ และราศีตุลย์ แต่ราศีที่ชัดเจนโดดเด่นมากที่สุด คือ ชาวราศีพิจิก จะมีเกณฑ์เจ็บป่วยไปจนถึงกลางปี แม้ว่าดวงชะตาในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน จะดีขึ้นแต่ในเรื่องของสุขภาพนั้นแย่อยู่พอสมควร ดังนั้นชาวราศีพิจิกต้องดูแลตัวเองให้ดีๆ.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องหามส่งโรงพยาบาล

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

>>>หมอลักษณ์ ฟันธง ดวง12 ราศี ปี 2557 แบบเจาะลึก คลิก!

Sanook.commenu