ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

โรคภัยไข้เจ็บของคนทั้ง 12 ราศี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่อยู่รอบตัว มาเตรียมรับมือกับโรคร้ายตาม 12 ราศีกันดีกว่าค่ะ

"การไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ" ชาวสนุก!ดูดวงคงเคยได้ยินประโยคนี้กันมาบ้างใช่ไหมคะ? แต่ด้วยสภาวะโลกในปัจจุบันนี้เปลี่ยนไป ทำให้เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องพบเจอกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน เพื่อเป็นการรับมืออย่างทันท่วงที มาเตรียมความพร้อมกับกันดีกว่าค่ะ

โรคภัยไข้เจ็บของคน 12 ราศีโรคภัยไข้เจ็บของคน 12 ราศี

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีมังกร :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคหัวเข่า หัวเข่าอับเสบ โรคข้อมือและข้อเท้าเสื่อม รวมไปถึงโรคผิวหนังเล็กๆน้อยๆ

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีกุมภ์ :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคน่อง ข้อเท้าเคล็ด และมีปัญหาเกี่ยวกับฝ่าเท้า ส้นเท้า นอกจากนี้ยังมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นประสาท เส้นเอ็นอักเสบ หลอดเลือดตีบอีกด้วย

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีมีน :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคผอมแห้งแรงน้อย บางคนอาจมีปัญหาเท้าพิการ มีแผลเรื้อรัง รวมไปถึง โรคฝีอักเสบ

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีเมษ :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคไซนัส โรคสมองหรือโรคนอนไม่หลับ บางคนอาจมีโอกาสเป็นโรคลมชัก โรคประสาท หรืออาจมีปัญหาผมร่วง เป็นไมเกรน ปวดศีรษะ

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีพฤษภ :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับคอพอก ต่อมไทรอยด์อักเสบ เป็นหวัดเรื้อรัง ไอ หอบหืด ตาแดง หรืออาจเป็นต้อ

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีเมถุน :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคระบบทางเดินหายใจ วัณโรค ปวดปวม ไขข้ออักเสบ บางคนอาจเป็นอัมพาตหรือโลหิตเป็นพิษ

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีกรกฎ : มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคระบบทางเดินทางอาการ มะเร็งทรวงอก โรคหอบ หรือไอเรื้อรัง

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีสิงห์ :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคหัวใจ โรคปวดหลัง โรคกระดูก ซึ่งมักเกี่ยวกับกระดูกซี่โครง ไขสันหลัง บางคนอาจเป็นโรคอ่อนเพลีย

โรคภัยไข้เจ็บของคนกันย์ :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคระบบไหลเวียนโลหิต ม้าม บางคนอาจต้องระวังโรคกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก ไส้เลื่อน โรคปวดหลัง ปวดเอว

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีตุลย์ :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคไต โรคตับอักเสบ โรคถุงน้ำดี บางคนอาจเป็นโรคเกี่ยวลำไส้ นิ่ว ไส้ติ่งอักเสบ กระเพาะปัสสาวะ และโรคเบาหวาน

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีพิจิก :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคริดสีดวงทวาร ประจำเดือนมาไม่ปกติ จะมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก กามโรค มีปัญหาเกี่ยวกับอวัยวะเพศ หรือต่อมลูกหมากมีปัญหา

โรคภัยไข้เจ็บของคนราศีธนู :มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับสะโพก ขาอ่อน ระบบประสาท กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ปวดข้อ และโรคข้อเสื่อม

>>>อ่านเรื่องดวง 12 ราศีต่อ คลิก!


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu