ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดหล่อ สวยเลือกได้ และราศีใดความรักพังยับ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ร่วมเปิดศึกกับทีมหนุ่มรูปหล่อปะทะทีมฉันไม่ใช่นางเอกในหัวข้อที่ว่าราศีใดหล่อ สวย รวยเลือกได้ และราศีใดความรักพังยับ

รายการศึก 12 ราศีย้อนหลังวันที่ 26 มกราคม 2557 พบผู้ร่วมแข่งขันเปิดศึกใหม่

ระหว่างทีมดาราชาย หนุ่มรูปหล่อ นำทีมโดย ป้อง-ณวัฒน์ม บิ๊ก-ทองภูมิ, เกรท-วรินทร, รุจ-ศุภรุจ, ซัน-ประชากร, เอก ศุภากร ประทีปถิ่นทอง เด็กวัดร้อยล้าน จากรายการ VIP กับทีม

ดารานักร้องหญิง ฉันไม่ใช่นางเอก นำทีมโดย ตั๊ก ศิริพร เจ้าของเพลงฉันไม่ใช่นางเอก, ม้า อรนภา กลับมาเป็นแขกอีกครั้ง, เหมี่ยว ปวันรัตน์, จอย ดาวกระจาย

ศึก 12 ราศี

ที่จะมาให้หมอลักษณ์ ฟันธงร่วมเปิดศึกหัวข้อที่ว่า ราศีใดหล่อ สวย รวยเลือกได้ และราศีใดความรักพังยับเยิน

เริ่มกันที่ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ หล่อ สวย รวยเลือกได้

ราศีที่มีเกณฑ์ หล่อ สวย รวย เลือกได้ คือ "ราศีธนู" ชาวราศีธนู มีดาวศุกร์ที่เป็นตัวแทนแห่งความสุขโคจรทับดวงชะตาของตัวเองทำให้ช่วงนี้เป็นช่วงที่ชาวราศีธนูจะมีเสน่ห์ดึงดูดมนตราติดตรึงใจแก่ผู่ที่พบเห็น ส่งผลให้ดวงความรักพุ่งสูงขึ้นพร้อมๆ กับเสน่ห์ที่มีล้นเหลือ จึงไม่แปลกใจถ้าช่วงนี้จะมีแต่คนมารุมรัก เหมาะแก่การบริหารเสน่ห์ให้เป็นที่หมายปองของคนรอบข้าง คิดจะทำสิ่งใดก็มีแต่คนเห็นด้วย.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ หล่อ สวย รวย เลือกได้

ต่อกันด้วยราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ ความรักพังยับเยิน

ราศีที่มีเกณฑ์ความรักพังยับเยิน คือ "ราศีเมษ" ชาวราศีเมษในช่วงนี้มีโอกาส พลัดพรากสูญเสีย จากลา เลิกรา จากคนรัก แต่การจากลาที่ว่านี้จากเพื่อเจอสิ่งที่ดีกว่า ใครที่เป็นโสดระวังอย่าตกลงปลงใจกับใครง่ายๆ ให้ดูใจกันไปนานๆ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วเป็นช่วงที่จะเกิดการผิดใจกัน ทะเลาะกันง่าย ควรประคับประคองความสัมพันธ์เอาไว้เท่าที่จะทำได้ แต่หากเกินจะรับไหวก็แยกย้ายกันไปเพราะเราฝืนดวงชะตาไม่ได้ต้องทำใจยอมรับมัน หรือคู่ไหนที่กำลังจะมีงานมงคลแต่งงานรอพ้นระยะนี้ไปอีกสักพักอย่าเพิ่งรีบร้อน รวมไปถึงใครที่กำลังจะร่วมลงทุนทางธรุกิจคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ ความรักพังยับเยิน

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

>>>หมอลักษณ์ ฟันธง ดวง12 ราศี ปี 2557 แบบเจาะลึก คลิก!

Sanook.commenu