ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดเงินทะลัก และราศีใดทำคุณคนไม่ขึ้น

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ร่วมเปิดศึกกับสาวน่าเชี๊ยะกับหนุ่มกล้ามโตในหัวข้อที่ว่า ราศีใดงานล้นเงินทะลัก และราศีใดที่จะทำคุณคนไม่ขึ้น

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 5 มกราคม 2557 พบผู้ร่วมแข่งขัน ทีม สาวน่าเชี๊ยะ นำทีมโดย พี่ม้า อรนภาม เนย โชติกา, สเตฟานี่ ปะทะ ทีม หนุ่มกล้ามโต นำทีมโดย อ้วน รังสิต ศิรนานนท์, นิว ชัยพล พูพาร์ต, แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร ที่จะมาให้หมอลักษณ์ ฟันธงร่วมเปิดศึกหัวข้อที่ว่า ราศีใดงานล้นเงินทะลัก และราศีใดที่จะทำคุณคนไม่ขึ้น

ศึก 12 ราศี ราศีใดเงินทะลัก และราศีใดทำคุณคนไม่ขึ้น ราศีใดเงินทะลัก และราศีใดทำคุณคนไม่ขึ้น

เริ่มกันที่ ราศีใดมีเกณฑ์ที่จะมีงานล้น เงินทะลัก

ราศีที่มีเกณฑ์งานล้น เงินทะลัก ได้แก่ "ราศีธนู" เนื่องจากชาวราศีธนูในช่วงเดือนมกราคมเป็นช่วงดาวการงานโคจรทับดาวการเงิน มีผลให้ดวงการงานรุ่งมีเงินล้นทะลักเป็นอย่างมาก ส่งเสริมให้เกิดโชคลาภตามมามีเงินทองไหลมาเทมาอย่างต่อเนื่อง และยังเสริมให้ดวงมีพลังแข็งแกร่งจึงทำให้มีทั้งงานและเงินมาพร้อมๆ กัน.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ราศีใดงานล้น เงินทะลัก

ต่อกันด้วย ราศีใดมีเกณฑ์ช่วงนี้ทำบุญกับคนไม่ขึ้น

ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะทำบุญกับคนไม่ขึ้น คือ "ราศีเมษ"ราศีเมษช่วงนี้เป็นช่วงที่ทำอะไรแล้วคนรอบข้างก็ไม่พอใจ ใครต่อใครสามารถเข้าใจผิดในตัวเราได้ หรือรุนแรงจนถึงขั้นอาจเกลียดชังกัน แนะนำแก้เคล็ดด้วยการทำบุญและทำจิตใจให้แจ่มใส ยิ้มแย้ม มีเมตตาต่อคนรอบข้างแล้วจะผ่านความทุกข์ตรงจุดนี้ไปได้ อย่ากังวลไปค่ะ เพราะเหตุการณ์นี้จะเป็นแค่ช่วงสั้นๆ ที่เกิดขึ้นในดวงชะตาของชาวราศีเมษ.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ราศีใด ทำคุณคนไม่ขึ้น

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

>>>หมอลักษณ์ ฟันธง ดวง12 ราศี ปี 2557 แบบเจาะลึก คลิก!

Sanook.commenu