ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 มกราคม พ.ศ. 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน ยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภ ได้ลาภโดยเสน่หาจาก "ผู้ใหญ่" แต่สำหรับชาวราศีมกรบางท่าน ระวังจะเป็น "ทุกขลาภ" ที่อาจทำให้คุณเดือดร้อนได้ในภายหลัง

การงาน ระยะนี้ มนุษย์เงินเดือน อาจถูกโยกย้าย หรือ ให้เดินทางไปต่างจังหวัดกะทันหัน เตรียมพร้อมไว้ด้วย .... แต่โดยทั่วไป การติดต่อ เจรจา โดยเฉพาะกับองค์กรใหญ่ๆ ให้ระวัง เอกสารผิดพลาด มีปัญหา และ การวิ่งเต้น ขอความช่วยเหลือ ในทางที่ไม่ถูกต้อง อาจทำให้ต้องเสียค่าปรับ ค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คาด

ความรัก รักซ้อน ซ่อนรัก ..รักใหม่ กำลังเริ่มต้นอย่างสวยงาม และระวัง "รักเก่า" ที่เคยร้างลา จะกลับมาพัวพัน ให้ระวังการติดต่อแบบลับ ๆ ทั้งทางโทรศัพท์, email หรือ สื่อออนไลน์ อื่นๆ จะมีโอกาสทำให้คุณเดือดร้อน ยุ่งยากได้ ..สำหรับคนโสด ก็เช่นกัน อาจมีคนมาใกล้ชิด พัวพัน แต่ก่อนใจจะเขว สืบดูให้แน่ใจว่าคุณไปก่อรักซ้อนกับใครหรือเปล่า?

ครอบครัว ดูแลใส่ใจ "พระในบ้าน" ให้มากๆ ในระยะนี้ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจนเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ อาจมีการเดินทางกะทันหัน ระวังอุบัติเหตุ หรือ ปัญหาเรื่องเอกสาร อาจทำให้งานล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu